ประยุทธ์ กลับบ้านเก่าแล้ว ออกโรงพยาบาลวันแรก ก็ลุยงานเลย แขนยังไม่หายดี แต่เซ็นเอกสารได้

Date:

ลุงตู่ ออกโรงพยาบาลแล้ว กลับมาวันแรกก็ลุยงานเลยอย่างเท่!

หลังจากเข้าพักรักษาตัวเพราะอาการมือบวม พลเอกประยุทธ์ ออกโรงพยาบาลกลับบ้านเก่าเรียบร้อยแล้ว (หมายถึงกลับไปรักษาตัวที่บ้านหลังเก่าหลังเดิมของแก่นั่นแหละ)

และล่าสุดเช้าวันนี้เจ้าตัวก็มาทำงานปรกติ ตั้งแต่ 8:15 พร้อมเริ่มปฎิบัติภารกิจเตรียมการเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรีในเวลา 9:30 น.

โดยภาพจากทำเนียบแม้ว่าแขนของ พลเอกประยุทธ์ จะยังไม่ค่อยหายดีแต่ก็ไม่ใช่ปัญหา ใส่เฝือกอ่อน ใช้มือขวาหยิบจับ เซ็นเอกสารได้สบาย

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...