กรุงไทย เอาใจนักลงทุนรายเล็ก เปิดฟีเจอร์ “Next Invest” ร้อยเดียว ก็เริ่มลงทุนได้ ง่ายสุดๆ

Date:

ถือเป็นข่าวดีของคนที่อยากลงทุนต่างประเทศแต่งบไม่เป็นใจเลยครับ เพราะไม่นานมานี้เอง ธนาคารกรุงไทยก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวฟีเจอร์ Next Invest ของแอป Krungthai NEXT

ที่จะเปิดให้เราสามารถลงทุนโดยใช้ทุนเริ่มต้นแค่ 100 บาทเท่านั้น เอาใจนักลงทุนรายเล็กสุดๆ

โดย Next Invest ไม่เพียงแต่จะเปิดโอกาสให้นักลงทุนเข้าถึงตลาดหุ้นมากถึง 35 ตลาดใน 27 ประเทศเท่านั้น

แต่พวกเขายังมีสินทรัพย์อื่นๆ ที่น่าสนใจ อย่างหุ้นไทย ตราสารหนี้ พันธบัตรออมทรัพย์ หุ้นกู้ ทองคำ หรือกองทุน ให้คนที่สนใจ และได้รับการยกเว้นค่าบริการ W-8BEN (ภาษีของกรมสรรพากรสหรัฐ) ด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ Next Invest ยังมาพร้อมระบบการสมัครและใช้งานที่ง่ายสุดๆ ทำเสร็จจบได้โดยไม่ต้องไปธนาคารผ่านทางแอปตลอด 24 ชั่วโมงเลยด้วย

ดังนั้น ใครที่สนใจแอปนี้ก็ลองเข้าไปอ่านรายละเอียดและโหลดแอป Krungthai NEXT มาใช้กันดูได้ที่ลิงก์นี้เลย: krungthai.com/th/content/next-invest

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...