ฉันจะไม่ดื่มอีกแล้วไม่มีจริง ฮันโซฮี ผู้สร้างตำนานความเมา สู่พรีเซนเตอร์โซจูคนใหม่

Date:

“ฉันจะไม่ดื่มเหล้าอีกแล้ว” ไม่มีอยู่จริงสำหรับสายปาร์ตี้อย่างพวกเราและ “ฮันโซฮี” เพราะล่าสุดนางเอกสาวคนสวยคนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของโซจูเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้หลายคนคงจำกันได้ว่าฮันโซฮีเพิ่งสร้างตำนานเมาจนนอนตุยอยู่กับพื้นเมื่อไม่กี่เดือนก่อน พร้อมประกาศกร้าวกับเหล่าผู้ติดตามบนอินสตาแกรมว่า “ฉันจะไม่ดื่มเหล้าอีกแล้ว”

แต่ทว่าล่าสุดทางแบรนด์เครื่องดื่มอย่าง Lotte Chilsung Beverage ได้ทำการเลือกให้ฮันโซฮีมาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของโซจู ชออึมชอรอม (Chum Churum) แล้วค่ะ

โดยทางแบรนด์กล่าวว่า พวกเขาถูกใจในภาพลักษณ์อันสดใสและมั่นใจของฮันโซฮี และคาดว่าเธอจะสามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายผู้ชื่นชอบโซจูได้เป็นอย่างดี

เอาเป็นว่าหลังจากนี้คำว่า “ฉันจะไม่ดื่มเหล้าอีกแล้ว” ของ พส ฮันโซฮีคงไม่มีอยู่จริงแล้วค่ะ มีแววว่าจะได้เห็นสภาพของเธอตอนเมาอีกครั้งอย่างแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: hansoheeglobal

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...