ฉาววงการผ้าเหลือง!! พร้อมศัพท์ใหม่ ชายหัวโล้้นพาสีกาเข้ารีสอร์ต ทำกิจกรรม “เชิดสิงโต เป่าปี่ ตีฉาบ”

Date:

เพิ่งจะทักไว้เมื่อข่าวที่แล้วเอง ว่าเวลามีข่าวฉาวในวงการสงฆ์โผล่ขึ้นมาทีไร ก็มักจะมีคำศัพท์ใหม่ ๆ มาให้เราได้ว้าวกันอยู่ตลอด ต้องยอมใจในความสร้างสรรค์คิดคำของนักข่าวเค้าจริง ๆ

ล่าสุดก็มีศัพท์ใหม่มาอีกแล้ว สด ๆ ร้อน ๆ วันนี้เลย มีการแชร์คลิปวิดีโอของชายหัวโล้นกำลังยืนใส่เสื้อผ้าในห้องที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง พร้อมกับแคปชันแฉว่าชายคนดังกล่าวเป็นพระ อายุ 39 ปี จากสำนักสงฆ์ในจังหวัดร้อยเอ็ด แถมยังมีดีกรีเป็นถึง “เจ้าสำนัก”

โดยชายหัวโล้นคนดังกล่าว เพิ่งจะทำกิจกรรม “เชิดสิงโต เป่าปี่ ตีฉาบ” กับสีกาสาวรายหนึ่งในรัสอร์ตดังกล่าว ระบุว่าทำมาแล้วกว่า 5 ปี!!

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ มีการแชร์วีรกรรมของชายหัวโล้นรายนี้ ว่าเคยไปฝึกวิทยายุทธ์คาถาอมเทียน จากเจ๊เจ้ามือหวยในจังหวัดร้อยเอ็ด โดยพาไปฝึกที่ต่างจังหวัด แล้วเจ๊รายดังกล่าวก็ถูกอกถูกใจชายหัวโล้นคนนี้เป็นอย่างมากจนถึงขั้นซื้อรถป้ายแดงให้

ส่วนสาเหตุที่เป็นข่าวฉาวออกมา เพราะมีสีกาคนแรกที่เคยมีอะไรกับชายหัวโล้นรายนี้มานาน 5 ปี อยากจะขอเลิก แต่เขาไม่ยอมเลิก แถมยังไปทำร้ายเธออีก ก็เลยเอาเรื่องส่งมาแฉผ่านทางเพจดังในโลกออนไลน์

อย่างไรก็ตามพอเป็นประเด็นขึ้นมา ผู้สื่อข่าวหลายคนก็ลงพื้นที่เพื่อไปตรวจสอบความจริง ปรากฏว่าไม่เจอชายหัวโล้นที่สำนักสงฆ์ แต่เจอโยมอุปัฏฐากชายหญิงจำนวนหนึ่ง พอเข้าไปถามก็บอกว่าเรื่องที่เอามาแฉนั้นไม่ใช่เรื่องจริง

บอกว่ารู้จักกับเจ้าสำนักสงฆ์ (ชายหัวโล้น) คนนี้เป็นอย่างดี เขาเป็นคนประพฤติตนดี ไม่มีพฤติกรรมตามที่ถูกกล่าวหา ทำอะไรก็เปิดเผยตามวินัยสงฆ์ ไม่เคยมีเรื่องชู้สาว ไม่มีพฤติกรรมที่ผิดทำนองคลองธรรม น่าจะโดนกลั่นแกล้งจากคนที่ไม่ประสงค์ดีเสียมากกว่า

ขณะเดียวกันก็มีชาวบ้านในพื้นที่อีกหลายคนมาให้ข้อมูลว่าพบเห็นชายหัวโล้นรายดังกล่าวประพฤติไม่ตรงตามวินัยสงฆ์หลายอย่าง ทั้งเปิดบริการคล้ายนวดแผนโบราณให้ประชาชน จนทำให้เสื่อมศรัทธา

ทางด้านสำนักพุทธเองพอทราบเรื่องก็ส่งพระตัวแทนมาตรวจสอบ ก็ไม่พบตัวชายหัวโล้นที่เป็นประเด็น แถมยังเจออีกว่าสำนักสงฆ์แห่งนี้ก่อตั้งขึ้นมาโดยไม่ได้ขออนุญาต ซึ่งผิดกฎหมาย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://ch3plus.com/news/social/morning/336844

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid02QM6TB99suts63kfQNCjVr4W1HpuBMYmEvksJS14CnHbW9EJLn22ZxpwtD7QwpB7Ml&id=100088561652834

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...