ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต จัสติน บีเบอร์ จากปัญหาสุขภาพ รับค่าตั๋วคืนได้วันที่ 6 มี.ค.-30 เม.ย.

Date:

เพิ่งจะลงข่าวสุขสันต์วันเกิดไปเมื่อเช้านี้เอง ล่าสุดก็มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของจัสติน บีเบอร์ ที่จะมาจัดในไทย ได้ยกเลิกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่รอบก่อนมีการประกาศเลื่อนออกไป

โดยทาง Live Nation Tero ผู้จัดคอนเสิร์ตนี้ในประเทศไทย ออกมาแถลงด้วยข้อความว่า

“AEG Presents Asia และ Live Nation Tero Entertainment รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งและต้องแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า หลังจากการเลื่อนคอนเสิร์ต JUSTIN BIEBER JUSTICE WORLD TOUR BANGKOK ไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ขณะนี้ได้ตัดสินใจให้มีการยกเลิกการแสดงดังกล่าว”

โดยที่ลูกค้าที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตไปแล้ว สามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2566 ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 11 สาขาหลัก หรือโทรสอบถามข้อมูลได้ที่ thaiticketmajor.com โทร 02 262 3838 หรือที่อีเมล [email protected]

 

 

จากรายละเอียดทราบว่าสาเหตุของการยกเลิกคอนเสิร์ตทัวร์รอบโลกหนนี้ มาจากปัญหาสุขภาพของเจ้าตัวครับ เนื่องจากมีร่างกายที่อ่อนเพลียอย่างหนักและฟื้นตัวช้า จากการป่วยเป็นโรคแรมซีย์ ฮันท์ ซินโดรม ทำให้ใบหน้าซีกขวาเป็นอัมพาตครึ่งซีก เมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว

หลังจากที่รักษาตัวและพยายามจะกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตต่อ แต่ก็ทำไปได้แค่ 6 โชว์ เพราะเริ่มรู้ตัวแล้วว่าสภาพร่างกายไม่ไหว

บวกกับช่วงต้นปีหนุ่มจัสติน เพิ่งจะติดเชื้อโควิด-19 ด้วย จึงเป็นที่มาที่ต้องตัดสินใจยกเลิกโชว์ทั้งหมดที่เหลือออกไปก่อน เพื่อรักษาสภาพร่างกาย

 

ยังไงก็ขอให้หายไว ๆ นะครับ ดูแลร่างกายให้แข็งแรง แล้วค่อยกลับมาอีกครั้งเน้อออออ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.facebook.com/livenationth/posts/pfbid0k4doRjXG95acVXXXYpNujRKXc8dFzifVb4BzDgd8vLcjozdLSXMpiZnX9pi177WTl

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มิติใหม่ภัยโลกไซเบอร์ ตำรวจยุโรปเตือน มิจฉาชีพอาจเริ่มใช้ AI เขียนข้อความ หลอกเอาเงิน แบบสมจริงกว่าที่เป็นมาแล้ว

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยมีประสบการณ์ได้รับข้อความหรือเมลจากมิจฉาชีพ เพียงแต่รอดจากการถูกหลอกมาได้ เพราะรู้ทันคนพวกนั้น จากลักษณะการใช้คำหรือความไม่สมเหตุสมผลของข้อความกันสักครั้งสองครั้ง ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่ากังวลพอสมควรเลย เพราะเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สำนักงานตำรวจสากลยุโรป (Europol)...

ร้านบุฟเฟต์พรีเมียมสุดทน ขอประณาม ลูกค้าแสบ กินเหลือ 8 ขีด แต่ด่าพนักงาน ไร้การศึกษา/อาหารร้านเกรดตลาดนัด

เรียกได้ว่ากลายเป็นหัวข้อที่โลกออนไลน์ของไทยกำลังให้ความสนใจมากๆ ไปแล้วครับ เมื่อในช่วงเที่ยง เพจภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น "โอชิเน ขอนแก่น - Oshinei Khon...

เพื่อนสนิทลิซ่า ลงรูปวันเกิด เห็นตะลิซ ถือยาดมหงส์ไทย แบบหลอด คนงงมีแบบนี้แล้วเหรอ?

เอาล่ะ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองกันอีกแล้วชาวเรา ประเด็นคือก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิซ่า Black Pink เค้าเดินทางกลับมาฉลองวันเกิดที่ไทย และก็ได้มีการลงรูปภาพในงานลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ซึ่งก็มีคนสนิทไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือคุณแอ้นท์ เพื่อนสนิทของลิซ่าตั้งแต่เด็ก...

รีวิว ซีอิ๊วดำโซดากินเอง เดี๋ยวลองให้ ว่าอร่อยแค่ไหน!?

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีกระแสว่าซีอิ๊วขาวตราเด็กสมบูรณ์ ประกาศจะทำเครื่องดื่มแบบกระป๋องออกมาขาย จนกลายเป็นไวรัลคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะออกมาดับฝันว่าเป็นโพสต์วันเมษาหน้าโง่ หรือ April Fools Day ซะอย่างนั้น ทำเอาแฟน...