หนาวทิ้งท้าย กรมอุตุฯ ประกาศ วันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ ภาคเหนืออุณหภูมิลด 2-5 องศา

Date:

เตรียมหนาวกันอีกระลอก ล่าสุดกรมอุตุประกาศว่า อากาศของประเทศไทยจะหนาวลงอีก 2-5 องศา!!

จากรายงานบอกว่าจะเกิดขึ้นในวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ เกิดจาก “มวลอากาศเย็น” กำลังค่อนข้างแรงแผ่เสริมปกคลุมประเทศไทยตอนบน

ส่งผลให้มีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า อุณหภูมิลดลง 2-5 องศา อุณหภูมิต่ำสุดจะอยู่ที่ 12-20 องศา ส่วนอุณหภูมิสูงสุดจะอยู่ที่ 27-32 องศา และมีลมแรง

ส่วนภาคกลางในช่วงวันเดียวกันจะมีอุณหภูมิลดลง 2-3 องศา อุณหภูมิต่ำสุดจะอยู่ที่ 17-22 องศา ส่วนอุณหภูมิสูงสุดจะอยู่ที่ 29-33 องศา

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.tmd.go.th/forecast/sevenday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...