เรื่องราวของชายหนุ่ม ผู้มีชีวิต ค ร อ บ ค รั ว แสนสุข ภรรยา 3 คน แถมไม่ต้องทำงาน

Date:

เป็นเรื่องราวของ ค ร อ บ ค รั ว ที่ค่อนข้างจะแปลกและไม่เหมือนใคร…

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับนาย Nick Davis บุคคลที่เรียกตัวเองว่า “สามีผู้โชคดี” ที่มีภรรยาถึง 3 คน สร้าง ค ร อ บ ค รั ว อันแสนอบอุ่นอยู่ร่วมกัน 4 คน

แถมตัวเองก็ไม่ต้องทำงาน โดยมีภรรยาทั้ง 3 คน คือ April, Danielle, และ Jennifer ออกบ้านไปทำงานหาเงินเลี้ยง

จากการให้สัมภาษณ์ Nick เล่าว่าเขาพบภรรยาคนแรก คือคุณ April ตอนที่เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยเมื่อ 15 ปีก่อน ก่อนที่จะแต่งงานกับ Jennifer ในอีก 9 ปีต่อมา

โดยที่คุณ April (ภรรยาคนแรก) เป็นคนแนะนำให้รู้จักเสียด้วยซ้ำ

“มันเป็นความรู้สึกที่ดีมาก ที่ได้ช่วยเหลือสามีของฉัน”

“Nick เป็นคนที่รับมือยากมาก ในหลาย ๆ แง่มุม ทั้งเรื่องบนเตียง และอื่น ๆ อีกมากมาย ฉันจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้คนมาแบ่งเบาภาระในเรื่องนี้” April กล่าว

 

 

Nick เล่าว่าเขาชอบนอนกอดภรรยาทั้งสองคนตอนนอนในช่วงกลางคืนมาก แต่เวลามีเซ็กส์ทุกครั้งจะแยกกันทำคนละห้อง ไม่เคยทำในลักษณะสุกี้หม้อรวมเลยแม้แต่ครั้งเดียว

หลังจากที่ผ่านชีวิตแบบ 2 ภรรยา 1 สามีไปได้ไม่กี่ปี ค ร อ บ ค รั ว ของ Nick และสองภรรยา ก็ประกาศหาสมาชิกใหม่ไม่ใช่ลูกนะ แต่เป็น ภรรยานี่แหละ!!

และก็ได้คุณ Danielle วัย 22 ปี เข้ามาเป็นภรรยาคนที่ 3

พวกเขาจัดงานแต่งงานเพื่อต้อนรับภรรยาคนใหม่ โดยที่ Nick กล่าวไว้ในงานแต่งว่า “การมีภรรยาคนที่ 3 มันเหมือนฝันที่เป็นจริง”

“ไม่เคยคิดไว้ก่อนเลยว่ามันจะมีความสุขขนาดนี้ การที่พวกเราได้อยู่ด้วยกัน มันคือเรื่องที่เหลือเชื่อจริง ๆ”

จากการอยู่อาศัยในครอบครัวนี้ Nick เล่าว่าเขาไม่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านเลย คนที่ทำงานหาเงินมาจุนเจือครอบครัวก็คือภรรยาทั้ง 3 คน

ซึ่งในปัจจุบัน ค ร อ บ ค รั ว ของ 4 สามีภรรยาก็ใหญ่โตขึ้นแล้ว เพราะ Jennifer ภรรยาคนที่สอง เพิ่งจะมีลูกด้วยกันคนแรกชื่อว่า Vera เมื่อปีที่ผ่านมานี้เอง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://nypost.com/2023/02/17/im-a-trophy-husband-with-3-wives-they-work-while-i-stay-home/

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...