โอ๊ย…ลุงตู่ ไปลูบหัวขอบคุณ ตูบกู้ภัย แต่ รูปบางมุม ดันออกมาแกงมาก จนชาวเน็ตแซวกันว่า “โดนสุนัขเมิน”

Date:

ก็เป็นอีกข่าวขำๆ ของโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธุ์ 2566 ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ไปเดินทางไปต้อนรับทีม USAR Thailand กลับประเทศ หลังจากที่ไปช่วยค้นหาผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว ที่ตุรกี

และในโอกาสนี้นายกของเราก็มีโอกาสได้พูดคุย/เล่นกับ “เชียร่า-ซาฮาร่า” ซึ่งเป็นสุนัขกู้ภัยของทีมไปด้วย ซึ่งก็ถือว่าดูเป็นโมเมนต์น่ารักๆ อีกอันหนึ่งเลย

ปัญหาคือในบรรดาภาพที่ถูกถ่ายไว้ในวันนี้ ดันมีภาพถ่ายบางส่วนเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ และโด่งดังกว่าภาพอื่นๆ มาก เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในภาพเหล่านี้ ทั้งเจ้าเชียร่า-ซาฮาร่าดูจะไม่สนใจนายกของเราเอาเสียเลย

ซึ่งเมื่อภาพเหล่านี้ได้รับการเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตหลายคนเลยที่เข้ามาแซวกันว่านี่มันอาการ “สุนัขเมิน” ชัดๆ เพราะภาพที่ออกมามันจังหวะและมุมพอดิบพอดีจริงๆ

แต่ก็มีคนอีกกลุ่มเช่นกันที่เอาภาพอีกมุมมาให้ดูแล้วบอกว่า จริงๆ แล้วภาพที่สุนัขเล่นกับลุงจริงๆ ก็มีอยู่นะ

 

 

ที่มา

www.khaosod.co.th/politics/news_7517429

www.bangkokbiznews.com/news/1053801

twitter.com/cnew888/status/1626865969539973121

board.postjung.com/1450454

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...