เป็นครูไม่รุ่ง มุ่งขายยา (บ้า) รวบตัว ครูอัตราจ้าง คาโรงเรียน สารภาพ ยาถูก เลย ทั้งเสพทั้งขาย

Date:

เป็นข่าวไม่ดีของวงการครูอีกข่าวแล้วครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ตำรวจที่จังหวัดชัยภูมิ ได้เข้าจับกุมตัว นายธานินท์ ทิพย์ครูนอก ครูอัตราจ้าง และหน้าที่ธุรการ ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อำเภอหนองบัวระเหว

หลังจากที่หนึ่งในผู้เสพยาที่นำตัวมาบำบัดได้ชี้เป้าว่าคนซื้อยาบ้ามาจากครูรายนี้

จากการตรวจค้นในโรงเรียน ตำรวจได้พบว่านายธานินท์มีปัสสาวะเป็นสีม่วง และมียาบ้าซุกอยู่สูงถึง 377 เม็ด พร้อมเงินสด 5,920 บาท

ในขณะที่เมื่อไปตรวจค้นที่บ้าน ตำรวจยังพบ อาวุธปืน .38 และกระสุนอีกจำนวนหนึ่งด้วย

โดยเจ้าตัวสารภาพว่าเมื่อก่อนตนซื้อยาบ้าเพื่อเสพเท่านั้น แต่ต่อมาเห็นราคาถูกลงถึงซื้อจำนวนมากๆ เพื่อขายด้วย ในราคาเม็ดละ 50-100 บาท

ซึ่งในปัจจุบันทางตำรวจจะนำตัวผู้ต้องหาส่งให้ชุดสืบสวนเพื่อสอบสวนอย่างละเอียด และทำการขยายผลจับกุมผู้ค้ารายใหญ่ต่อไป

 

 

ที่มา

www.komchadluek.net/news/crime/543125

news.ch7.com/detail/624714

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...