อัปเดตศัพท์ใหม่วงการผ้าเหลือง “มนต์รักปาท่องโก๋” นอนกอดกันกลม รับวาเลนไทน์

Date:

“ซู้ดผัดไทย” ยังไม่ทันซา ล่าสุดก็มีศัพท์ใหม่มาอีกแล้ว แถมยังคงวนเวียนอยู่กับวงการผ้าเหลืองอีกเช่นเคย โดยศัพท์ใหม่นี้ก็คือ “มนต์รักปาท่องโก๋” ….?!

ศัพท์ที่ชวนให้เห็นภาพนี้ ถูกนำเสนอผ่านเพจ ‘อีซ้อขยี้ข่าว 2’ ซึ่งเผยภาพของพระสงฆ์ 2 รูป จากวัดดังแห่งหนึ่งใน จ.ลพบุรี นอนกอดกันกลมอยู่บนเตียง รับวันวาเลนไทน์ พร้อมแคปชั่น…

“มนต์รักปาท่องโก๋… อ้อมกอดที่อบอุ่นของพระสงฆ์ 2 รูปภายใต้วงแขนที่ความหวานขัดใจชาวพุทธก่อนถึงวันวาเลนไทน์… ส่วนด้านพฤติกรรมเด็กอนุบาลก็รู้ว่าไม่ควรทำ!”

ชาวเน็ตที่ผ่านมาเห็นก็ถึงกับบอกเลยว่า “วงการผ้าเหลืองนี่ไม่แผ่วเลยจริงๆ” ส่วนพระทั้ง 2 รูปในภาพจะได้รับผลที่ตามมาอย่างไรนั้น ทางเพจก็บอกว่าขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องพิจารณากันเอาเองว่าควรจัดการหรือไม่อย่างไร

โพสต์ต้นฉบับ: www.facebook.com/photo/?fbid=629265275873949&set=a.435662078567604

ปล. #เหมียวตะปู ขอยืนยันเลยว่า “มนต์รักปาท่องโก๋” นี่เป็นคำที่ทำให้เห็นภาพขึ้นมาในหัวเลยจริงๆ

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...