Cara ชี้ การแข่งอเมริกันฟุตบอล ขัดจังหวะคอนฯ Rihanna …ด ด ด เดี๋ยวก่อนนะ?!!

Date:

กลายเป็นกระแสอีกครั้งแล้วสำหรับ “โชว์พักครึ่งเวลา” ในแมตช์การแข่งขันอเมริกันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ ที่พวกเรารู้จักกันในชื่อว่า Super Bowl

เหตุผลที่ทำให้โชว์ในปีนี้ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ นั่นก็คงเป็นเพราะศิลปินรับเชิญที่หลายคนต่างเฝ้ารอคอยกัน นั่นก็คือแม่ค้าสาว “Rihanna” นั่นเองจ้า

ตลอดทั้งโชว์ที่เป็นเวลาเกือบ 14 นาที นางก็ได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนเพลงและแฟนกีฬาเป็นอย่างมากถึงมากที่สุดเลยจริงๆ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปชมกันได้ที่ลิงก์: www.youtube.com/watch?v=HjBo–1n8lI

หากถามว่าเธอเป็นศิลปินที่สร้างความประทับใจและมีคนเฝ้ารอคอยมากขนาดไหน สิ่งนั้นก็คงพิสูจน์ได้จากคำพูดบนเสื้อของ Cara Delevingne นักแสดงและนางแบบ ที่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้ไปดูแข่งอเมริกันฟุตบอล แต่ไปเพื่อดูโชว์พักครึ่งล้วนๆ !

โดย Cara ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม เผยให้เห็นคำพูดบนเสื้อของเธอที่บอกว่า…

“คอนเสิร์ต Rihanna ถูกขัดจังหวะด้วยการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล , อาจฟังดูแปลกๆ แต่ก็นะ”

ความเจ๋งของเสื้อที่เธอใส่มายังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะด้านในเสื้อยังมีลายของแม่ Rihanna สวมหมวกอเมริกันฟุตบอลอยู่ด้วย ซึ่ง Cara ก็ได้ติดแคปชั่น #teamrihanna ไว้ด้วย

โพสต์ต้นฉบับของเธอ: www.instagram.com/p/ColUDwJLFFT/

เพื่อนๆ คนไหนเห็นด้วยกับคำพูดบนเสื้อของ Cara บ้าง? ขอเสียงหน่อยเร๊ววว!!

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...