“บอม ธนิน” คันปาก ออกแฉปัญหา “สมาคมเทนนิส” เล่นเส้นเรื้อรัง เพราะแบบนี้ไง เทนนิสไทยถึงย่ำอยู่กับที่

Date:

หลังจากกรณีเด็ก 16 ซึ่งเคยขับรถหรูฝ่าไฟแดงไปชนคนได้ผ่านการคัดเลือกเป็นนักกีฬาเทนนิสทีมชาติ เพิ่งจะจบลงไปจากการโดนแรงกดดันจากสังคมจนต้องถอนตัว

ล่าสุดดาราหนุ่ม “บอม ธนิน มนูญศิลป์” ก็ออกมาทวีตข้อความสะเทือนวงการเทนนิสอีกครั้ง โดยบอกว่า

“เห็นคนพูดถึงสมาคมเทนนิสกัน ผมเล่นและแข่งเทนนิสมาตั้งแต่ 10 ขวบ คันปากจังเลย อยากพูดความจริง บอกเลยว่าเรื่องแซ่บกว่าที่คุณคิดและโยงไปถึงทำไมเทนนิสไทยย่ำอยู่กับที่ #สมาคมเทนนิส”

ซึ่งหลังจากที่มีคนเข้ามาติดตามเขาได้ไม่นานนักในที่สุดเจ้าตัวก็ออกมาทวีตเพิ่มเติมว่า

“ถ้าคนที่มีฝีมือดีที่สุดได้โอกาสไปแข่งที่ต่างประเทศก่อนเด็กเส้น วงการเทนนิสไทยไปได้ไกลกว่านี้แน่นอน (เป็นมานานแล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะเป็นด้วย)

มีหลายคนเลิกเล่น เพราะสมาคมไม่ให้ทุนไปแข่งที่ต่างประเทศ ทั้งที่ชนะการแข่งขัน แต่กลับไปให้เด็กที่ขึ้นตรงกับทางสมาคม #สมาคมเทนนิส เบาๆ ไปก่อนนะ”

แน่นอนว่างานนี้ ก็ทำให้ชาวเน็ตต้องแห่กันรีทวิตเรื่องราวของดารารายนี้กันจนกลายเป็นข่าวดัง และแน่นอนว่าก็มีหลายคนเลยที่ถือโอกาสนี้วิพากษ์วิจารณ์การทำงานของสมาคมเทนนิสด้วย

แต่สุดท้ายแล้วเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด จะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรในวงการเทนนิสไทยไหม เราก็คงจะต้องติดตามกันต่อไปอีกสักพักเลย

 

 

ที่มา

twitter.com/bomb_tanin_tv3/status/1619317647019212800

www.khaosod.co.th/entertainment/news_7481739

www.thairath.co.th/entertain/news/2615293

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...