จากลูกค้าสู่ท่านประธาน สาวจ้างโฮสต์นานนับปี ตัดสินใจ ก้าวสู่หุ้นส่วนบาร์โฮสต์เต็มตัว

Date:

สำหรับสาวโสดหลายๆ คนที่เหงาๆ แต่มีเงิน “โฮสต์หนุ่ม” คืออีกหนึ่งทางเลือกที่จะมาช่วยให้เราหายเหงาได้ดีไม่น้อย และในบางครั้งการเป็นลูกค้าอาจพัฒนามาสู่การเป็นเจ้าของดังเช่นกรณีนี้ก็เป็นได้นะ

@whannoey หรือคุณเนย เป็นหญิงสาวอีกหนึ่งคนที่ใช้บริการโฮสต์มาตลอด เธอมักจะอัดคลิปรีวิวและเล่าเรื่องราวของเธอกับเหล่าโฮสต์ที่เธอจ้างมาอยู่เคียงข้างกาย

ซึ่งโฮสต์ที่เธอจ้างมาช่างแสนจะน่ารัก ดูแลเธอแบบฟีลแฟน เทคแคร์เก่งสุดๆ แถมเธอยังเคยจ้างโฮสต์ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยเลยนะจะบอกให้

เพราะแบบนี้ทำให้แต่ละคลิปที่เธอรีวิวหนุ่มโฮสต์มักจะมีคนเข้าชมมากกว่า 1 ล้านครั้งแทบทุกคลิปเลยค่ะ และทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักในเวลาไม่นาน

ล่าสุดดูเหมือนการจ้างโฮสต์มานานนับปีของคุณเนยจะประสบผล เมื่อเธอได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอเล่าว่าในตอนนี้เธอได้กลายมาเป็นหุ้นส่วนของบาร์โฮสต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยบาร์โฮสต์ที่คุณเนยเข้าไปเป็นหุ้นส่วนก็คือบาร์โฮสต์ที่เธอชอบจ้างโฮสต์นั่นแหละค่ะ เธอได้ทำการศึกษาและพูดคุยกับเจ้าของร้าน จนสุดท้ายก็จบดีลกันที่การเป็นหุ้นส่วนนั่นเอง

เรียกได้ว่าเป็นอาชีพในฝันของ #เหมียวนานะ จริงจริ๊งงง

 

ชมคลิป TikTok

@whannoey

เดินตามความฝัน เป็นหุ้นส่วนเปิดบาร์โฮสต์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ตัวเอง 🤣

♬ HALO HALO (feat. Chevy) – Shawn Wasabi

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อันดับดัชนีการรับรู้การทุจริตโลก ประจำปี 2022 ประเทศไทย อยู่อันดับที่ 101 จาก 180 ประเทศ

"องค์กรเพื่อความโปร่งใสนานาชาติ" หรือ Transperency International ได้เปิดเผยข้อมูล "ดัชนีการรับรู้การทุจริต" (CPI) ประจำปีล่าสุด (2022)...

ประยุทธ์ เยือน TOP News อวยพรครบรอบ 2 ปี ชื่นชมสื่อคุณภาพ

ประยุทธ์ ร่วมอวยพร TOP News ครบรอบ 2 ปี ชื่นชมเป็นสื่อคุณภาพ วันนี้ (1...

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...