นิสชินเปิดตัว ไม้ม็อบบะหมี่คัพ ระหว่างการแข่งขันบาสเกตบอล เหมือนจริงจนคนอยากซื้อ!

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าแบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “นิสชิน (Nissin)” เขามีความครีเอทีฟมากจริงๆ เพราะล่าสุดทางแบรนด์ได้สร้าง “ไม้ม็อบบะหมี่คัพ” ขึ้นมาแล้วนะ

ไม่นานมานี้ทางนิสชินได้ออกมาเปิดตัวไม้ม็อบบะหมี่คัพ หรือ Cup Noodle Mop ระหว่างช่วงพักการแข่งขันบาสเกตบอล Japan Basketball Association

โดยปกติแล้วช่วงเวลาพักก็จะมีสต๊าฟมาคอยถูพื้นเช็ดเหงื่อและคราบต่างๆ บนสนามใช่ไหมล่ะ

นิสชินจึงใช้โอกาสนี้ให้การเปิดตัวไม้ม็อบของพวกเขา และมันครีเอทสุดๆ ไปเลยค่ะ ครบครันทุกอย่างทั้งเส้น เนื้อ กุ้ง ไปจนถึงไข่ก้อนที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ขาดอยู่อย่างเดียวคือน้ำนี่แหละ

ไม้ม็อบบะหมี่คัพนี้ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียลเลยค่ะ แต่น่าเสียดายที่นิสชินยังไม่เปิดขายไม้ม็อบชิ้นนี้ ไม่งั้นยอดขายถล่มทลายแน่นอนน

 

ชมภาพเพิ่มเติม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: hypebeast

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...