ทักคัฟ! หนุ่มขอสมัครงาน แบบกันเองจัดๆ เจ้าของร้านบอก ตกงานตั้งแต่ยังไม่เริ่ม

Date:

ทักสมัครงานแบบกันเอ๊งกันเอง เจ้าของร้านบอกแบบนี้ตกงานตั้งแต่ยังตั้งแต่ยังไม่เริ่ม

เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นพูดถึงในโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความจากคนที่มาขอสมัครงานในร้านกาแฟของตน

ในข้อความคนที่มาขอสมัครงานบอกว่า “ทัก รับสมัครเด็กเสิร์ฟป่ะ” ซึ่งในแคปชั่นต้นทางก็บอกว่า “แค่ยังไม่เริ่มต้น…ก็ตกงานแล้วไอ้นู๋เอ๋ย #มารยาทเป็นสิ่งสำคัญ”

โพสต์นี้กลายเป็นกระแสพูดถึงทันที มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์บอกประมาณว่าเป็นการขอสมัครงานแบบกันเองมาก บางคนก็บอกว่า บางทีเจ้าตัวอาจลืมว่าคุยกับเพื่อนอยู่ก็เป็นได้

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...