ผัวกลับมารับเมียแล้ว หลังแวะฉี่ ลืมเมียไว้ข้างถนน เมียบอก กลับไปต้องเคลียร์

Date:

ผัวกลับมารับเมียแล้ว หลังแวะจอดฉี่แล้วลืมเมียไว้ข้างถนน เมียบอก กลับไปต้องเคลียร์

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงตี 5 ของวันที่ 25 ธ.ค. 2565 โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้เดินมาขอความช่วยเหลือที่สถานีตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี จ. ปราจีนบุรี โดยบอกว่าเธอโดนสามีลืมไว้ข้างถนนสาย 304 กบินทร์บุรี–นครราชสีมา

ตามข่าวเหตุการณ์นี้เริ่มมาจากตอนที่ทั้งคู่จอดรถแวะทำธุระส่วนตัวข้างทาง แต่พอทำเสร็จเรียบร้อยฝ่ายสามีก็เดินขึ้นรถแล้วขับออกไปเลย ทิ้งภรรยาไว้ซะอย่างงั้น

ฝ่ายภรรยาบอกว่าตอนนั้นตกใจมาก ทั้งโทรศัพท์กับกระเป๋าสตางค์ก็อยู่บนรถ ทั้งตัวมีแค่ทองที่ซุกไว้ในกระเป๋า จนในที่สุดก็ต้องเดินเท้ากว่า 20 กิโลเมตร เพื่อขอความช่วยเหลือกับทางตำรวจ

ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่า วันนี้ (25 ธ.ค.) ตอนนี้ประมาณ 10 โมงเช้า สามีของเธอมารับกลับบ้านเรียบร้อยแล้ว โดยฝั่งสามีก็บอกว่าขอโทษภรรยาจริงๆ ที่ลืมไว้รู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ส่วนภรรยาก็บอกว่า จากเรื่องที่เกิดขึ้นก็พูดอะไรไม่ถูกเหมือนกัน ตอนนี้ยังไม่ขอพูดอะไรมากขอให้กลับถึงบ้านก่อนแล้วจะคุยกับสามีอีกครั้ง

 

 

ที่มา khaosod, ch3plus

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...