สาวสุดงง จอดรถที่ตลาด โดนเฉี่ยว โชคดีคู่กรณีทิ้งช่องทางติดต่อไว้ เขียนแต่ชื่อ แล้วจะรู้ได้ไงว่านนท์ไหน?

Date:

ช่วงนี้ต้องขอบอกเลยว่าคนที่ชื่อ “นนท์” อาจจะมีร้อน ๆ หนาว ๆ กันบ้าง เพราะไม่รู้ว่าไปก่อเรื่องอะไรไว้รึเปล่า? จนตอนนี้คนตามหากันทั่วโซเชียล

เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ monchaya34 ได้โพสต์คลิปวิดีโอเล่าเหตุการณ์ที่เพิ่งเจอมา

เนื่องจากว่ารถของเธอถูกเฉี่ยวจนเป็นรอยถลอกสีหลุดออกมา แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดี เพราะคนทำเค้าทิ้งกระดาษเอาไว้ให้ติดต่อกลับเพื่อรับผิดชอบค่าเสียหาย

ฟังดูเหมือนดีใช่มั้ยครับ?….แต่ว่าพี่แกดันเขียนช่องทางติดต่อเอาไว้แค่ “ชื่อ” เพียงอย่างเดียว ไม่มีอย่างอื่นเลย ทั้งเบอร์โทร หรือไลน์ หรือเฟซบุ๊กก็ไม่มี

งานนี้เจ้าของเรื่องเค้าก็เลยงงเป็นไก่ตาแตก ว่าจะติดต่อคนชื่อ “นนท์” ได้ที่ไหน!?

 

 

ชมคลิปได้ที่นี่

@monchaya34

ตามหาผู้ชายชื่อนนท์คะ..จะให้ฉันติดต่อแกทางไหนละไอ่นนท์..#อีเอม #เด็กหาดใหญ่

♬ เสียงต้นฉบับ – Monchaya Chookeaw – Monchaya Chookeaw

 

จากคลิปดังกล่าวไม่นานก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 119,300  ครั้ง และคนเข้ามาดูเป็นหลักล้านคน

หลายคนต่างงก็เข้ามาแสดงความเห็นไปต่าง ๆ นานา เช่น…

“ให้ติดต่อทางกระแสจิตใช่มั้ย?”

“นนท์กลับมาก่อน ลืมเขียนเบอร์โทร”

“ผมไม่มีเงินครับ ติดต่อคนชื่อนนท์แทนละกัน มันรวย”

ขณะที่บางส่วนก็สงสัยว่าเรื่องงมมันคุุ้น ๆ เหมือนเคยเกิดมาแล้ว ซึ่งตอนนั้นเป็นการทำคอนเทนต์แบบขำ ๆ ใช้แอปฯ ลบเบอร์ออก และครั้งนี้ก็อาจจะเป็นแบบนั้นเหมือนกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...