ใบเฟิร์น งานเข้า ไปพักรีสอร์ทน่าน ถูก จนท. เรียกสอบ ต้องสงสัย รีวิวที่พักผิดกฎหมาย-บุกรุกป่า!?

Date:

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ถูกหมายเรียกสอบปากคำ หลังไปพักรีสอร์ทแห่งหนึ่งที่มีปัญหาในจังหวัดน่าน ทำชาวเน็ตงงแล้วทำไมปล่อยให้เปิดได้?

ตามรายงานได้ระบุไว้ว่าต้นเรื่องนี้มาจากการที่ เจ้าหน้าที่ ตำรวจ-ทหาร-ป่าไม้-กรมเจ้าท่า ได้ปฏิบัติการทวงคืนผืนป่า ไล่ยึดรีสอร์ทที่บุกรุกเขตป่าเป็นที่พักผิดกฎหมาย

การบุกยึดนั้นได้รวมไปถึง “ไร่กำแพงดาว” รีสอร์ทหรูในหมู่บ้านสะปัน-บ่อเกลือ จ.น่าน แล้วทีนี้ พล.ต.ต.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดน่าน ได้เห็นว่า

มีภาพที่ ใบเฟิร์น ถ่ายโฆษณาให้รีสอร์ทแห่งนี้ เป็นการรีวิวที่พักที่ทำผิดกฎหมาย จึงมีการออกหมายเรียกให้ใบเฟิร์นมาชี้แจง ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่กับการบุกรุกพื้นที่ป่าสงวน

แต่ทั้งนี้ล่าสุด ผู้จัดการของ ใบเฟิร์น ได้ออกมาพูดถึงกรณีนี้แล้วว่า…

“ได้ข่าวแล้ว ยืนยันว่าไม่เคยรับงานรีวิวที่พักให้ใบเฟิร์นเลยแม้แต่งานเดียว ทุกที่ที่ไปพักไม่ว่าจะที่เป็นข่าวหรือว่าก่อนหน้านี้ เราจองกันไปเอง แล้วที่ใบเฟิร์นเช็กอินเพราะเป็นความสะดวกใจของน้องเอง

“ส่วนที่พักที่เป็นข่าว อันนี้เราหารีวิวจากคนที่ไปพักในเน็ตมา พอเห็นก็จองไปปกติ ไม่ได้เป็นพรีเซนเตอร์หรือว่าเป็นการจ้างรีวิวอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด หาที่พักเอง จ่ายเงินเอง และไม่รู้เลยว่าที่พักตรงนั้นไปบุกรุกป่า เพราะที่นั่นมีคนไปเที่ยวเยอะมาก เราก็หาที่พักตามรีวิวจริงๆ

“และถ้าตำรวจเรียก ถ้าว่างเราก็ยินดีไป เพราะมันไม่มีอะไรเลยจริงๆ เราไปเที่ยวไม่ได้ทำรับงานพรีเซนเตอร์หรือรีวิวอะไรเลยส่วนใบเฟิร์นพอรู้เรื่องก็ตกใจเหมือนกัน แต่ก็ยินดีให้ความร่วมมือกับทางตำรวจถ้าเกิดเรียกให้ไปคุย แต่เฟิร์นก็ยืนยันว่าไม่ได้รับงานรีวิวหรือพรีเซนเตอร์อย่างแน่นอน”

เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตหลายคนเกิดอาการงงไปตามๆ กันเลยครับ เพราะสงสัยว่า ใบเฟิร์น จะสามารถไปเอี่ยวกับการบุกรุกป่าได้อย่างไร

(และมีที่พีคอีกต่อนึงคือ “แทค ภรัณยู” หรือผู้รับบท “พี่เขียว” ในเรื่องหลงไฟ ได้คอมเมนต์ถึงข่าวนี้ด้วยว่า “อยากเจอ ก้านแก้ว ไม่บอกพี่เขียวล่ะ จะได้จองคิวให้🤭”)

 

 

ที่มา :

https://www.tnnthailand.com/news/trueinside/132969/

https://www.bangkokbiznews.com/business/business/1042233

https://www.brighttv.co.th/entertain/baifern-resort

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...