สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

Date:

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง

เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24 ปี พร้อมกับครอบครัวเดินทางเข้าไปร้องเรียนกับทีมงาน “สายไหมต้องรอด”

ว่ามีเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ชื่อดังรายหนึ่ง มีผู้ติดตามในโซเชียลเป็นจำนวนมาก

เอาข้อมูลบัตรประชาชน และข้อมูลส่วนตัว ไปแสวงหาผลประโยชน์ เช่นเชิญชวนคนเล่นพนันออนไลน์ โฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จนทำให้ตัวเองถูกหมายเรียกจากหลายหน่วยงาน

 

 

นส.กนกญาดา กล่าวว่า “รู้จักกับเน็ตไอดอลคนนี้ ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง และเป็นเพื่อนรุ่นพี่ในโรงเรียน ต่อมาเขาต้องการใช้ชื่อเป็นชื่อผู้หญิง และมีเอกสารใช้ยืนยัน จึงขอยืมบัตรประจำตัวประชาชนดู ก่อนจะใช้มือถือถ่ายเอาไว้”

“หลังจากเรียนจบก็ไม่ได้ติดต่อกัน กระทั่งเดือน พ.ค. ปี 58 ก็ทักมาอีกว่าอยู่โรงพยาบาล ขอให้ถ่ายบัตรให้ใหม่ เพราะของเก่าทำหาย แต่ตอนนั้นไม่ได้ให้ไป”

“จนปี 2563 ได้รับหมายเรียกให้ไปพบตำรวจกองปราบ เนื่องจากมีชื่อไปโฆษณาชวนเล่นพนัน ให้ไปชี้แจงว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่? ตอนนั้นคคิดว่าคงไม่มีอะไรแล้ว”

“ต่อมาหน่วยงานอื่น ๆ ก็ส่งหมายมาให้ไปชี้แจงตลอด”

“ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ส.ค. 2565 ได้รับหนังสือจากสำนักงานควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ว่าไปถ่ายโฆษณาคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แล้วก็ใช้ชื่อเรา และมีอีกหลายครั้ง”

“พอเกิดเรื่องแล้วก็ติดต่อไม่ได้ บล็อกทุกช่องทาง จากนี้ไปจะเดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดี เพราะทำให้เดือดร้อน และเป็นห่วงอนาคตหากต้องไปทำงานที่ไหนแล้วมีคดี”

ซึ่งตอนนี้ทางทีมงานของเพจสายไหมต้องรอด ได้พาผู้เสียหายไปแจ้งความไว้เรียบร้อยแล้ว

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.sanook.com/news/8670954/

https://hilight.kapook.com/view/229280

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...