คนตั้งประเด็น “คู่จิ้นวงหมอลำชื่อดัง” ฝ่ายชายอายุ 31 ฝ่ายหญิงอายุ 15 ล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่?


ประเด็นนี้กำลังถูกพูดถึงอย่างมากบนทวิตเตอร์ หลังมีคนเปิดประเด็นเกี่ยวกับ “คู่จิ้นของวงหมอลำชื่อดัง” ที่ฝ่ายชายอายุ 31 ปี แต่ฝ่ายหญิงยังคงเป็นเยาวชนอายุเพียง 15 ปี

ทั้งคู่ถือเป็นคู่พระนางของวงหมอลำดังกล่าวที่มีฐานแฟนคลับอยู่เป็นจำนวนมาก เป็นคู่จิ้นที่ถูกเชียร์ว่าทั้งสองดูน่ารักกันดี แต่ขณะเดียวกัน คนจำนวนไม่น้อยก็เริ่มมองว่าพฤติกรรมหลายๆ อย่างที่ฝ่ายชายกระทำกับฝ่ายหญิงนั้นมันมากจนเกินไป

ยกตัวอย่างเช่น การหอมแก้ม, จูบตรงท้องน้องผู้หญิง, มีการกอดรัดให้ผู้หญิงนั่งตัก และที่คนวิจารณ์กันมากที่สุดก็คือจังหวะที่ฝ่ายชายกุมมือผู้หญิงไปไว้ตรงบริเวณเป้าของตัวเอง โดยเป็นมุกวิธีคลายหนาว

จากที่กล่าวมาข้างต้น จนคนนำมาโพสต์บนทวิตเตอร์ในช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า… “อย่างนี้ควรจะเข้าข่ายล่วงละเมิดทางเพศผู้เยาว์แล้ว”

โดยแม้จะมีคนเข้ามาอธิบายว่า ครอบครัวของทางฝั่งผู้หญิงก็เชียร์ให้ฝ่ายชายเป็นลูกเขยอยู่แล้ว ถึงอย่างนั้นก็ไม่อาจลบล้างในสิ่งที่เขาทำบนเวทีได้

หากถามว่าน้องผู้หญิงยินยอมหรือไม่? ตรงมีคนเข้ามาบอกว่า… “น้องอยู่ในวงมาตั้งแต่อายุ 13 ปี ถูกทำอย่างนี้มาตั้งแต่ตอนนั้น วงหมอลำช่วยให้น้องมีงานมีรายได้ คิดว่าน้องจะกล้าปฏิเสธหรือ?”

ขณะนี้ประเด็นดังกล่าวยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง แล้วในมุมมองของเพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้บ้าง?

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sanook , Khaosod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

Choose A Format