คนตั้งประเด็น “คู่จิ้นวงหมอลำชื่อดัง” ฝ่ายชายอายุ 31 ฝ่ายหญิงอายุ 15 ล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่?

Date:

ประเด็นนี้กำลังถูกพูดถึงอย่างมากบนทวิตเตอร์ หลังมีคนเปิดประเด็นเกี่ยวกับ “คู่จิ้นของวงหมอลำชื่อดัง” ที่ฝ่ายชายอายุ 31 ปี แต่ฝ่ายหญิงยังคงเป็นเยาวชนอายุเพียง 15 ปี

ทั้งคู่ถือเป็นคู่พระนางของวงหมอลำดังกล่าวที่มีฐานแฟนคลับอยู่เป็นจำนวนมาก เป็นคู่จิ้นที่ถูกเชียร์ว่าทั้งสองดูน่ารักกันดี แต่ขณะเดียวกัน คนจำนวนไม่น้อยก็เริ่มมองว่าพฤติกรรมหลายๆ อย่างที่ฝ่ายชายกระทำกับฝ่ายหญิงนั้นมันมากจนเกินไป

ยกตัวอย่างเช่น การหอมแก้ม, จูบตรงท้องน้องผู้หญิง, มีการกอดรัดให้ผู้หญิงนั่งตัก และที่คนวิจารณ์กันมากที่สุดก็คือจังหวะที่ฝ่ายชายกุมมือผู้หญิงไปไว้ตรงบริเวณเป้าของตัวเอง โดยเป็นมุกวิธีคลายหนาว

จากที่กล่าวมาข้างต้น จนคนนำมาโพสต์บนทวิตเตอร์ในช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า… “อย่างนี้ควรจะเข้าข่ายล่วงละเมิดทางเพศผู้เยาว์แล้ว”

โดยแม้จะมีคนเข้ามาอธิบายว่า ครอบครัวของทางฝั่งผู้หญิงก็เชียร์ให้ฝ่ายชายเป็นลูกเขยอยู่แล้ว ถึงอย่างนั้นก็ไม่อาจลบล้างในสิ่งที่เขาทำบนเวทีได้

หากถามว่าน้องผู้หญิงยินยอมหรือไม่? ตรงมีคนเข้ามาบอกว่า… “น้องอยู่ในวงมาตั้งแต่อายุ 13 ปี ถูกทำอย่างนี้มาตั้งแต่ตอนนั้น วงหมอลำช่วยให้น้องมีงานมีรายได้ คิดว่าน้องจะกล้าปฏิเสธหรือ?”

ขณะนี้ประเด็นดังกล่าวยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง แล้วในมุมมองของเพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้บ้าง?

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sanook , Khaosod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...