อิเกตะ ฮิโรเอะ คว้ารางวัล ‘ดาราหญิงยิ้มสวยที่สุดปี 2022’ จาก สมาคมทันตแพทย์ญี่ปุ่น

Date:

ในทุกๆ ปี สมาคมทันตแพทย์ญี่ปุ่น จะมีการจัดงานมอบรางวัล ‘รอยยิ้มแห่งปี : Best Smile of The Year’ มอบให้กับดาราที่มีรอยยิ้มสดใสเจิดจ้ามากที่สุดครับ

ซึ่งคนที่เคยได้รางวัลไปในปีก่อนๆ ก็มีหลายคนเลยที่น่าจะรู้จักกัน เช่น ทาเคอิ เอมิ (นางเอก Rurouni Kenshin) ทสึจิยะ ทาโอะ (นางเอกเรื่อง Alice in Borderland) ฮามาเบะ มินามิ (นางเอกตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ-โคตรเซียนโรงเรียนพนัน)

และล่าสุดก็ได้มีการมอบรางวัลของปี 2022 นี้ไปแล้วครับ โดยฝ่ายดาราหญิงที่ได้ไปคือ ‘อิเกะตะ ฮิโรเอะ’ ดาราหญิงวัย 25 ปี ที่โด่งดังจากการเล่นทีวีซีรีส์เรื่อง ‘มาสค์ไรเดอร์ เซโร่วัน’

“แฟนๆ มักจะชื่นชมรอยยิ้มของฉันเสมอ ฉันเลยดีใจมากค่ะที่ได้รางวัลนี้ หลังจากนี้ก็จะทำงานให้ดีที่สุดด้วยรอยยิ้มต่อไปค่ะ” อิเกะจังบอกหลังได้รับรางวัล

ก็บอกได้เลยครับว่า “เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง” เนื่องจากรอยยิ้มของอิเกะจังนั้นคือที่สุดจริงๆ!!

 

 

ที่มา :

https://www.oricon.co.jp/news/2256099/full/

https://www.fujitv-view.jp/article/post-733862/

https://twitter.com/Hiroe_igeta23/status/1589880792549068805/photo/1

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...