ลุงศักดิ์ มือตบ พี่ศรี ไลฟ์สดทันที… ลั่นพร้อมโดนดำเนินคดี

Date:

จากประเด็นเรื่องที่มีชายปริศนา บุกเข้าไปทำร้ายนายศรีสุวรรณ จรรยา กลางวงสัมภาษณ์ ขณะที่เจ้าตัวไปร้องเรียนปม “เดี่ยว 13” ที่หน้ากองปราบฯ จนได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลอย่างล้นหลาม

ล่าสุด “ลุงศักดิ์” บุคคลที่อ้างว่าเป็นคนที่บุกเข้าไปทำร้ายนายศรีสุวรรณ ออกมาไลฟ์สดผ่านช่องเฟซบุ๊ก “ศักดินาเสื้อแดง” ตั้งชื่อคลิปว่า “สดกับลุงศักดิ์ สัญญาลุงทำตามสัญญา”

(ขณะนี้ก็ยังทำการไลฟ์อยู่)

โดยคุณลุงศักดิ์ให้เหตุผลว่าทนไม่ได้ที่ศรีสุวรรณเที่ยวร้องเรียนนไปเรื่อย ไม่รู้จักแยกแยะ ไม่มีมโนธรรมจริยสำนึก และคาใจหลังจากศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยปม 8 ปี ศรีสุวรรณออกมาประกาศว่า “ใครชุมนุมจะแจ้งจับหมด ผมคนหนึ่งล่ะที่ชุมนุม นี่คือสิ่งที่ผมตั้งใจมาตบเพื่อสั่งสอน”

 

 

ส่วนในเรื่องคดีความคุณลุงแกบอกว่าไม่สน พร้อมที่จะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม และขอทำตามสัญญาที่ให้ไว้ก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังบอกว่าถ้าอยากทราบความคืบหน้าว่าจะโดนอะไรต่อจากนี้ ก็ขอให้มาติดตามที่ช่องยูทูบ “ศักดินาเสื้อแดง” กันต่อ

ระหว่างที่มีการไลฟ์ ก็มีคนโทรเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่านายศรีสุวรรณเข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และจะกลับมาที่กองปราบเพื่อดำเนินการต่อจากเมื่อเช้า และคาดว่าน่าจะร้องเรียนเรื่องที่โดนทำร้ายร่างกายเพิ่มเข้าไปด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=kxAbEjMNZl0

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...