ลุงศักดิ์ มือตบ พี่ศรี ไลฟ์สดทันที… ลั่นพร้อมโดนดำเนินคดี


จากประเด็นเรื่องที่มีชายปริศนา บุกเข้าไปทำร้ายนายศรีสุวรรณ จรรยา กลางวงสัมภาษณ์ ขณะที่เจ้าตัวไปร้องเรียนปม “เดี่ยว 13” ที่หน้ากองปราบฯ จนได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลอย่างล้นหลาม

ล่าสุด “ลุงศักดิ์” บุคคลที่อ้างว่าเป็นคนที่บุกเข้าไปทำร้ายนายศรีสุวรรณ ออกมาไลฟ์สดผ่านช่องเฟซบุ๊ก “ศักดินาเสื้อแดง” ตั้งชื่อคลิปว่า “สดกับลุงศักดิ์ สัญญาลุงทำตามสัญญา”

(ขณะนี้ก็ยังทำการไลฟ์อยู่)

โดยคุณลุงศักดิ์ให้เหตุผลว่าทนไม่ได้ที่ศรีสุวรรณเที่ยวร้องเรียนนไปเรื่อย ไม่รู้จักแยกแยะ ไม่มีมโนธรรมจริยสำนึก และคาใจหลังจากศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยปม 8 ปี ศรีสุวรรณออกมาประกาศว่า “ใครชุมนุมจะแจ้งจับหมด ผมคนหนึ่งล่ะที่ชุมนุม นี่คือสิ่งที่ผมตั้งใจมาตบเพื่อสั่งสอน”

 

 

ส่วนในเรื่องคดีความคุณลุงแกบอกว่าไม่สน พร้อมที่จะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม และขอทำตามสัญญาที่ให้ไว้ก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังบอกว่าถ้าอยากทราบความคืบหน้าว่าจะโดนอะไรต่อจากนี้ ก็ขอให้มาติดตามที่ช่องยูทูบ “ศักดินาเสื้อแดง” กันต่อ

ระหว่างที่มีการไลฟ์ ก็มีคนโทรเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่านายศรีสุวรรณเข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และจะกลับมาที่กองปราบเพื่อดำเนินการต่อจากเมื่อเช้า และคาดว่าน่าจะร้องเรียนเรื่องที่โดนทำร้ายร่างกายเพิ่มเข้าไปด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=kxAbEjMNZl0

 

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format