ใหม่ ดาวิกา รับถูกวิจารณ์รูปร่าง ในโลกโซเชียล ส่งผลต่อสุขภาพจิต พร้อมเพิ่มน้ำหนัก หลังปิดกล้อง

Date:

“ใหม่ ดาวิกา” บอกการถูกวิจารณ์รูปร่างในโลกออนไลน์ ส่งผลต่อสุขภาพจิต พร้อมเพิ่มน้ำหนักหลังปิดกล้อง

ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องราวของวงการบันเทิงที่สังคมกำลังจับตามองเลยสำหรับนักแสดงสาวอย่างใหม่ ดาวิกา ที่ในช่วงหลายวันที่ผ่านมาต้องตกเป็นเป้าการวิพากษ์วิจารณ์ของคนบางกลุ่ม

เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาเธอถูกมองว่ามีรูปร่างที่ผอมเกินไป จนถูกสงสัยว่าเป็นโรคคลั่งผอม

ล่าสุดนี้เองคุณใหม่ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมกับย้ำชัดๆ อีกครั้งว่า ที่เห็นเธอผอมเช่นนี้เป็นเพียงการลดน้ำหนักเพื่อผลงานชิ้นใหม่เท่านั้น

ก่อนจะยอมรับว่าสำหรับเธอแล้วคอมเมนต์บนโลกโซเชียลหลายอันมันรู้สึกเข้าข่ายบูลลี่เหลือเกินจนบางครั้งก็แอบส่งผลกระทบต่อจิตใจจริงๆ

“ใหม่ได้อ่านนะคะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูคลิปใหม่ตอบตรงนี้เลยว่าใหม่ซูบผอมลงเพราะคาแร็กเตอร์ในผลงานชิ้นใหม่กับทาง Netflix ค่ะ มันเป็นคาแร็กเตอร์ที่ตัวใหม่เองก็อยากทำให้มันแตกต่างจากคาแร็กเตอร์ที่ผ่านมา

แต่มันก็มีเอฟเฟคทั้งต่อร่างกายและจิตใจเราด้วยค่ะ ซึ่งตอนนี้ปิดกล้องไปแล้ว ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่กลับมาเพิ่มน้ำหนักแล้วค่ะ ซึ่งผลงานชิ้นนี้จะได้ดูกันช่วงต้นปี…

ตัวใหม่เองก็หวังอยากจะให้ทุกคนเข้าใจและเห็นถึงความทุ่มเท ความเต็มที่ สำคัญไปกว่านั้นไม่อยากให้ทุกคนมาโฟกัสกันที่เรื่องของรูปร่าง

เพราะเรารณรงค์กันถึงเรื่อง real size beauty หรือความสวยที่มันไม่ได้จำกัดอยู่ที่เรื่องรูปร่าง การบูลลี่มันไม่ควรเกิดขึ้นแล้ว

ถ้ากับใหม่เองใหม่อาจเข้าใจเพราะเราเป็นนักแสดง เราโตและถูกเทรนด์มาเพื่อให้รับกับสิ่งเหล่านี้ให้ได้ แต่สำหรับบางคนที่จิตใจไม่เข้มแข็งก็อาจจะมีเอฟเฟคต่อจิตใจเขาได้ค่ะ”

-ใหม่ ดาวิกา กล่าวเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

ที่มา

atime.live/efm/news/2751

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...