คาเฟ่ผสมชาเขียวผิด ใช้มัทฉะกิโลละเกือบหมื่นแทนตัวปรกติ แต่ยังใจดีเอามาขายให้ลูกค้า

Date:

ไวรัลจากทวิตเตอร์ คาเฟ่ผสมชาเขียวผิดใช้มัทฉะกิโลละหมื่นแทนตัวปรกติ แต่ยังใจดีเอามาขายให้ลูกค้า ชาวเน็ตบอกร้านจริงใจดีมาก

 

 

ภาพไวรัลนี้มาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @b_borbor ได้โพสต์ภาพเมนูจากคาเฟ่แห่งหนึ่งชื่อเมนูว่า “ชาเขียวที่ผมผสมผิด” โดยทางร้านอธิบายว่าได้หยิบมัทฉะกิโลละเกือบหมื่นบาทมาผสมแทนตัวปรกติ ได้รสชาติใหม่ที่มีความหลากหลายกว่าเดิม

“หยิบมัทฉะผิด เอากิโลละเกือบหมื่นบาทเอามาผสมแทนตัวปรกติ พอชงแล้วได้รสชาติใหม่ที่อร่อยมีมิติที่หลากหลาย มีหอม มีขม มีคาราเมล ไวท์ช็อกโกแลต มีความอูมามิ ฯลฯ”

 

 

ทวีตดังกล่าวกลายเป็นกระแสไวรัลทันที มีคนรีทวีตมากถึง 49,000 ครั้ง หลายคนเข้ามาถามพิกัดลายแทงร้าน อยากจะลองตามไปชิมว่ารสชาติหลากหลายที่ว่ามันเป็นยังไง ส่วนบางคนก็บอกว่าเจ้าของร้านใจดีมากเหมือนคืนกำไรให้ลูกค้าเลย

 

หลังจากกลายเป็นกระแสไวรัล ทางเจ้าของร้านก็เข้ามาตอบทวีตดังกล่าวด้วย บอกว่านอกจากจะผสมมัทฉะผิดสูตรแล้ว ยังใส่ตัวเลือกในเมนูผิดอีกด้วย

ที่จริงแล้วเมนูนี้จะสั่งเป็นชาเขียวเพิ่มช็อตกาแฟ หรือจะเป็นชาเขียวธรรมดาก็ได้ พร้อมขอบคุณลูกค้าที่อุดหนุนและขอโทษที่ทำให้มึนหัวกับเมนูด้วย

 

ทวีตข้อความจากเจ้าของร้าน

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...