หนุ่มโวย จ้างช่างภาพถ่ายงานแต่ง สุดช็อกหลังได้ภาพมา “สิ่งที่ได้เหมือนเด็กหัดถ่าย”

Date:

เรียกได้ว่ากำลังเป็นไวรัลกระแสแรงในช่วงเมื่อคืนยาวมาจนถึงเช้าวันนี้ (12 ตุลาคม) เลยครับ

หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโวยช่างกล้องที่จ้างมาถ่ายงานแต่ง แต่กลับต้องผิดหวังและเสียใจอย่างมากที่รูปที่ถ่ายออกมานั้นย่ำแย่อย่างหนัก

 

 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (11 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Poompradit Samranroen ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องสุดผิดหวังจากการจ้างช่างกล้องงานแต่งไว้ว่า…

จำไว้เป็นบทเรียนใครที่จะจ้างช่างภาพ ผมได้จ้างช่างภาพมาถ่ายรูปงานหมั้นเมื่อวันที่ 9 ตุลาที่ผ่านมา มีการนัดแนะเวลาและรายละเอียดกันเป็นที่เรียบร้อย พอถึงวันงานมาถึง

1. สิ่งแรกที่เห็นคือช่างภาพ ทั้งผู้ชายและผู้หญิงแต่งกายด้วยเสื้อยืดสีดำ และผู้ชายใส่กางเกงสั้นเสมอเข่า ผู้หญิงใส่กางเกงขาสั้นเหมือนกางเกงนอน จนผมต้องให้น้าสาวเอากางเกงไปให้เปลี่ยน (ญาติผู้ใหญ่ในงานเยอะมากและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าช่างภาพแต่งตัวไม่โอเค และไม่ให้เกียรติงานเลย)

2.นัดแนะที่เวลา 8.00 ช่างภาพไปเจอที่บ้านต้นขันหมากก่อนถ่ายรูปขันหมากประมาณ 10กว่านาทีก็ขอตัวเดินทางไปที่บ้านที่จัดงาน (ห่างกันไม่ถึง 1 กม) โทรมาบอกว่าขอแวะซื้อน้ำแล้วหายไปเกือบชั่วโมง มาถึงที่จัดงานเกือบๆ 9.00 (ฤกษ์ 9.00) และกลับจากงานไปยังไม่ 11.00 เลย (ถ่ายไปประมาณ 2 ชั่วโมงทั้งที่ตกลงไว้ 4 ชม)

3.ภาพที่ถ่ายมาทั้งหมด 536ภาพ มีรูปซ้ำมุมเดียวกันเยอะมาก นับแล้วได้ภาพคนละมุมกันยังไม่ถึง 100 รูปและรูปส่วนใหญ่ก็ถ่ายติดหลังคนบ้าง ติดประตูบ้าง เยอะมากตามตัวอย่างรูปในโพสต์เลยครับ ภาพตอนพิธีก็มีแต่มุมข้างหลัง

พอเห็นรูปทั้งหมดผมกับแฟนรูปสึกแย่มากเลยครับ ที่จ้างมาก็เพราะเค้าส่งรูปตัวอย่างผลงานมาให้แล้วดูโอเค ไม่คิดว่าได้รูปออกมาแบบนี้ ช่างภาพให้เหตุผลว่าคนในงานเยอะ และไม่ยอมหลบให้ถ่าย แต่ไม่มีการสื่อใดๆให้คนหลบให้หรือแทรกตัวขึ้นมายืนข้างหน้าเลย และคนในงานยังไม่ถึง 50 คนเลยครับ งานก็จัดแค่ครั้งเดียว เป็นโมเม้นเดียวในชีวิต กลับไม่มีภาพให้เก็บไว้เป็นความทรงจำเลย โทรไปคุยแล้วช่างภาพเค้าไม่ยอมพูดอะไรเลย มีแต่เราพูดอยู่ฝ่ายเดียว 😢😢😢

 

 

ตัวอย่างรูปที่เจ้าของเรื่องโพสต์มาให้ชม

.

.

.

 

เจ้าของเรื่องชี้แจงเพิ่มในคอมเมนต์

 

เผยว่าเลือกช่างคนนี้ไม่ใช่เพราะราคาถูก แต่เห็นผลงานแล้วถูกใจ

 

สามารถไปดูรูปทั้งหมดที่โพสต์ต้นทางได้เลยครับ

 

ซึ่งต่อมาโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมาอย่างมากเลยครับ โดยตอนนี้มียอดแชร์สูงทะลุกว่า 7 พันแชร์ไปแล้ว

โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่รู้สึกแย่ไปกับเจ้าของโพสต์อย่างมาก โดยเห็นพ้องว่ารูปที่ได้นั้นออกมาแย่จริงๆ

 

คอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าว (เจ้าของโพสต์ได้จำกัดให้เฉพาะเพื่อนที่คอมเมนต์ได้ )

.

.

.

.

.

 

เพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้กันบ้าง? มาคอมเมนต์แลกเปลี่ยนกันบนหน้าเพจได้เลยครับ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...