หนุ่มรีวิว ซื้อกล้องมือสอง เปิดดูภาพข้างใน สุดตะลึงทึ่ง เจอภาพหายากของชายคนนี้..!!

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมา ผู้ใช้ติ๊กต็อก nyparkphoto ได้ลงคลิปเล่าเรื่องที่เขาไปเดินตลาดนัดมือสองที่ วัดธรรมจักร จ.พิษณุโลก แล้วได้ซื้อกล้องมือสองตัวหนึ่งมา 100 บาท

หลังได้กล้องมา เจ้าของคลิปได้เปิดกล้องเข้าไปดูรูปข้างใน แล้วก็ถึงกับต้องตะตึง!!

เมื่อได้เจอกับรูปปีลึกของ ‘ลุงโทนี่’ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ร่วมถ่ายรูปกับแขกในงานเลี้ยงแห่งหนึ่ง สมัยยังอยู่ประเทศไทย

เจ้าตัวจึงนำคลิปมาโพสต์ลงช่วยแคปชั่นว่า “เอ๊ะใครหน้าคุ้นๆ” และได้เขียนข้อความบนคลิปไว้ว่า “ไปตลาดนัดได้กล้องมา 1 ตัว ราคา 100 บาท เจอรูปนี้ ผมอัพราคาได้ไหมนะ 555”

จากนั้นคลิปนี้ก็ได้เป็นไวรัลขึ้นมาโดยมียอดวิวสูงถึง 980,000 ครั้งบนติ๊กต็อก และมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมายเลยทีเดียว

 

 

ที่มา :

https://www.tiktok.com/@nyparkphoto/video/7147531782638849306

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...