สาวไปคอนเสิร์ต Slot Machine โยนปิ๊กกีตาร์ คนหาวุ่นทั้งงาน สรุปติดที่นม!! ไม่ต้องหาแล้ว

Date:

ก็หากันให้วุ่นไปเลยสิ…

เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sherbet Pq ได้โพสต์ภาพตอนไปดูคอนเสิร์ตวง Slot machine ที่ร้าน Tamtone – ทำโทน จังหวัดนครสวรรค์ 

ซึ่งถ้าเป็นการดูคอนเสิร์ตธรรมดา #เหมียวขี้ส่อง คงไม่หยิบมาเล่าแน่ๆ 

 

 

แต่ที่ไม่ธรรมดา แถมชวนขำสุดๆ คือ ระหว่างที่มีการเล่นคอนเสิร์ต หนึ่งในสมาชิกของวง ได้มีการโยนปิ๊กกีตาร์ลงไปข้างล่างให้คนดู 

ทำเอาคนดูที่อยู่โซนใกล้เวที ก้มหากันให้วุ่นเลย ใครได้ไปคงฟินน่าดู…

 

 

แต่ผู้โชคดีไม่ได้อยู่หน้าเวทีหรอก แถมไม่ต้องก้มหา ไม่ต้องแย่งด้วย เพราะคนโยนดันโยนแม่น ไปติดอยู่ที่หน้าอกของหญิงสาวเจ้าของโพสต์โดยไม่ต้องพยายามเลย

ใช่ค่ะ ปิ๊กกีตาร์ที่สมาชิกวงโยนลงไปข้างล่าง ไปติดอยู่ที่หน้าอกของหญิงสาว แล้วเธอก็ถ่ายรูปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ระบุแคปชันว่า “ปิ๊กกีตาร์เขาโยนเข้านมกูไม่ต้องหากัน”

 

 

เธอคอมเมนต์เพิ่มเติมติดตลกว่า “ขอโทษคนที่ก้มหาด้วยนะคะ” 

งานนี้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์เพียบเลย ทั้งอิจฉา ทั้งแซวขำๆ ว่าเธอตัวเหนียวบ้างอะไรบ้าง จนโพสต์นี้กลายเป็นไวรัล

แข่งอะไรก็แข่งได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนาสแข่งกันไม่ได้ นะน้องนะ

 

 

ที่มา Sherbet Pq 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...