สาวไปคอนเสิร์ต Slot Machine โยนปิ๊กกีตาร์ คนหาวุ่นทั้งงาน สรุปติดที่นม!! ไม่ต้องหาแล้ว

Date:

ก็หากันให้วุ่นไปเลยสิ…

เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sherbet Pq ได้โพสต์ภาพตอนไปดูคอนเสิร์ตวง Slot machine ที่ร้าน Tamtone – ทำโทน จังหวัดนครสวรรค์ 

ซึ่งถ้าเป็นการดูคอนเสิร์ตธรรมดา #เหมียวขี้ส่อง คงไม่หยิบมาเล่าแน่ๆ 

 

 

แต่ที่ไม่ธรรมดา แถมชวนขำสุดๆ คือ ระหว่างที่มีการเล่นคอนเสิร์ต หนึ่งในสมาชิกของวง ได้มีการโยนปิ๊กกีตาร์ลงไปข้างล่างให้คนดู 

ทำเอาคนดูที่อยู่โซนใกล้เวที ก้มหากันให้วุ่นเลย ใครได้ไปคงฟินน่าดู…

 

 

แต่ผู้โชคดีไม่ได้อยู่หน้าเวทีหรอก แถมไม่ต้องก้มหา ไม่ต้องแย่งด้วย เพราะคนโยนดันโยนแม่น ไปติดอยู่ที่หน้าอกของหญิงสาวเจ้าของโพสต์โดยไม่ต้องพยายามเลย

ใช่ค่ะ ปิ๊กกีตาร์ที่สมาชิกวงโยนลงไปข้างล่าง ไปติดอยู่ที่หน้าอกของหญิงสาว แล้วเธอก็ถ่ายรูปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ระบุแคปชันว่า “ปิ๊กกีตาร์เขาโยนเข้านมกูไม่ต้องหากัน”

 

 

เธอคอมเมนต์เพิ่มเติมติดตลกว่า “ขอโทษคนที่ก้มหาด้วยนะคะ” 

งานนี้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์เพียบเลย ทั้งอิจฉา ทั้งแซวขำๆ ว่าเธอตัวเหนียวบ้างอะไรบ้าง จนโพสต์นี้กลายเป็นไวรัล

แข่งอะไรก็แข่งได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนาสแข่งกันไม่ได้ นะน้องนะ

 

 

ที่มา Sherbet Pq 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...