หนุ่มอ้าง “แมวกินทราย” เสียชีวิต ขุดไปขุดมา โอละพ่อ พบลงมือสังหารแมวเอง ทำมาแล้วหลายตัว

Date:

กลายเป็นเรื่องที่หลายคนกำลังให้ความสนใจเลยล่ะครับ กับประเด็น “แมวกินทราย” แต่ภายหลังมาสืบทราบความจริง ทำเอาช็อกกันเลยทีเดียว

เกิดอะไรขึ้นเดี๋ยวเราจะมาสรุปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กันครับ…

1. มีคนเข้ามาโพสต์หาบ้านในแมวในกลุ่มเฟซบุ๊ก ประมาณว่ามีแมวเยอะช่วยรับเจ้า 2 ตัวนี้ไปเลี้ยงหน่อย แล้วก็มีคนรับไปเลี้ยงเป็นผู้ชาย ดูแล้วยังวัยรุ่นอยู่

 

2. พอได้แมวไปแล้ว ผ่านไปแค่ 1 วัน รุ่งขึ้นพ่อหนุ่มคนที่รับแมว 2 ตัวไปเลี้ยง ทักมาบอกสาวเจ้าของแมวว่าแมวเสียแล้ว โดยให้สาเหตุว่า “น้องน่าจะเล่นกันแล้วเผลอกินทรายแมวเข้าไป” แล้วก็ส่งรูปมาให้ดู สภาพเป็นแมว 2 ตัวนอนอยู่ในกระบะทราย มีทรายแมวอยู่เต็มปาก

 

.

 

3. มีการโพสต์เรื่องนี้ลงโซเชียล แล้วชาวเน็ตหลายคนก็เข้าไปขุดคุ้ยหาข้อมูลว่ามันเป็นไปได้เหรอ? ที่แมวจะกินทรายแล้วตาย อาจเป็นเพราะสาเหตุอื่นมากกว่า

 

4. จากประเด็นนี้ก็เลยมีเพจดังหลายเพจออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการที่ “แมวกินทราย” เป็นไปได้ และอันตรายกับน้องแมวเพราะหากกินเข้าไปแล้วทรายจะเข้าไปพองอยู่ในท้องทำให้ลำไส้อุดตันได้

จากประเด็นนี้ทำให้ชาวเน็ตหลายคนระแวงกันไปต่าง ๆ นานา กลัวว่าแมวตัวเองจะกินทราย

 

 

5. พอเรื่องเป็นประเด็นขึ้นมาก็เริ่มมีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่า กล่าวหาหนุ่มเจ้าของแมวฆ่าแมวตัวเอง จนเขาออกมายืนยันความบริสุทธิ์ และบอกว่าจะแจ้งความจับคนที่มากล่าวหาตน

 

5. มีการร้องเรียนไปที่มูลนิธิ Watchdog Thailand ซึ่งทางมูลนิธิก็รับเรื่อง พอสืบไปสืบมาก็พบว่าเริ่มมีเรื่องแปลกประหลาด เพราะมีเจ้าทุกข์หลายคนเข้ามาร้องเรียน ว่าเคยส่งแมวไปให้นายคนนี้ แล้วก็เสียชีวิตด้วยสาเหตุคล้าย ๆ กัน

 

6. มูลนิธิได้ทำการประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ พอเข้าไปตรวจสอบหนุ่มเจ้าของแมวก็ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าแมวทั้งหมดเอง โดยให้การภาคเสธว่า “ไม่ได้ทำร้ายแมว แค่บีบคอแมว บีบท้องแมวเบา ๆ และมีตายคามือของตัวเองแค่ 1 ตัว”

 

7. ตรงกับรายงานที่ว่าแฟนสาวของหนุ่มคนนี้ แอบไปบอกคนที่ให้แมว ว่าเขาเป็นคนทำร้ายแมว บีบคอแมว และบีบท้องแมว เพียงเพื่อระบายอารมณ์

 

8. จากรายงานยังบอกอีกว่าหนุ่มคนนี้ติดต่อขอรับแมวมาเลี้ยงทั้งหมด 12 ตัว แต่ได้มาเลี้ยงอย่างน้อย 7 ตัว ตายไปแล้ว 7 ตัว บางตัวตายเพราะได้รับยาฆ่าพยาธิแบบโอเวอร์โดส

 

9. หลังจากที่ยอมรับสารภาพ ก็พาไปดูจุดฝังซากแมว พบว่ามีซากแมวจำนวน 5 ซาก ส่วน 2 ตัวที่เพิ่งเสียไปนั้น บอกว่าเอาไปทิ้งไว้ในป่าไม่ได้ฝัง คาดว่าตัวเงินตัวทองน่าจะคาบไปกินแล้ว

 

 

10. ขณะนี้หนุ่มเจ้าของแมวโดนคุมตัวไปสอบปากคำที่โรงพักเรียบร้อยแล้ว จะโดนข้อหาอะไรบ้างก็คงต้องรอติดตามอย่างใกล้ชิดครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...