หนุ่มอ้าง “แมวกินทราย” เสียชีวิต ขุดไปขุดมา โอละพ่อ พบลงมือสังหารแมวเอง ทำมาแล้วหลายตัว

Date:

กลายเป็นเรื่องที่หลายคนกำลังให้ความสนใจเลยล่ะครับ กับประเด็น “แมวกินทราย” แต่ภายหลังมาสืบทราบความจริง ทำเอาช็อกกันเลยทีเดียว

เกิดอะไรขึ้นเดี๋ยวเราจะมาสรุปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กันครับ…

1. มีคนเข้ามาโพสต์หาบ้านในแมวในกลุ่มเฟซบุ๊ก ประมาณว่ามีแมวเยอะช่วยรับเจ้า 2 ตัวนี้ไปเลี้ยงหน่อย แล้วก็มีคนรับไปเลี้ยงเป็นผู้ชาย ดูแล้วยังวัยรุ่นอยู่

 

2. พอได้แมวไปแล้ว ผ่านไปแค่ 1 วัน รุ่งขึ้นพ่อหนุ่มคนที่รับแมว 2 ตัวไปเลี้ยง ทักมาบอกสาวเจ้าของแมวว่าแมวเสียแล้ว โดยให้สาเหตุว่า “น้องน่าจะเล่นกันแล้วเผลอกินทรายแมวเข้าไป” แล้วก็ส่งรูปมาให้ดู สภาพเป็นแมว 2 ตัวนอนอยู่ในกระบะทราย มีทรายแมวอยู่เต็มปาก

 

.

 

3. มีการโพสต์เรื่องนี้ลงโซเชียล แล้วชาวเน็ตหลายคนก็เข้าไปขุดคุ้ยหาข้อมูลว่ามันเป็นไปได้เหรอ? ที่แมวจะกินทรายแล้วตาย อาจเป็นเพราะสาเหตุอื่นมากกว่า

 

4. จากประเด็นนี้ก็เลยมีเพจดังหลายเพจออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการที่ “แมวกินทราย” เป็นไปได้ และอันตรายกับน้องแมวเพราะหากกินเข้าไปแล้วทรายจะเข้าไปพองอยู่ในท้องทำให้ลำไส้อุดตันได้

จากประเด็นนี้ทำให้ชาวเน็ตหลายคนระแวงกันไปต่าง ๆ นานา กลัวว่าแมวตัวเองจะกินทราย

 

 

5. พอเรื่องเป็นประเด็นขึ้นมาก็เริ่มมีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่า กล่าวหาหนุ่มเจ้าของแมวฆ่าแมวตัวเอง จนเขาออกมายืนยันความบริสุทธิ์ และบอกว่าจะแจ้งความจับคนที่มากล่าวหาตน

 

5. มีการร้องเรียนไปที่มูลนิธิ Watchdog Thailand ซึ่งทางมูลนิธิก็รับเรื่อง พอสืบไปสืบมาก็พบว่าเริ่มมีเรื่องแปลกประหลาด เพราะมีเจ้าทุกข์หลายคนเข้ามาร้องเรียน ว่าเคยส่งแมวไปให้นายคนนี้ แล้วก็เสียชีวิตด้วยสาเหตุคล้าย ๆ กัน

 

6. มูลนิธิได้ทำการประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ พอเข้าไปตรวจสอบหนุ่มเจ้าของแมวก็ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าแมวทั้งหมดเอง โดยให้การภาคเสธว่า “ไม่ได้ทำร้ายแมว แค่บีบคอแมว บีบท้องแมวเบา ๆ และมีตายคามือของตัวเองแค่ 1 ตัว”

 

7. ตรงกับรายงานที่ว่าแฟนสาวของหนุ่มคนนี้ แอบไปบอกคนที่ให้แมว ว่าเขาเป็นคนทำร้ายแมว บีบคอแมว และบีบท้องแมว เพียงเพื่อระบายอารมณ์

 

8. จากรายงานยังบอกอีกว่าหนุ่มคนนี้ติดต่อขอรับแมวมาเลี้ยงทั้งหมด 12 ตัว แต่ได้มาเลี้ยงอย่างน้อย 7 ตัว ตายไปแล้ว 7 ตัว บางตัวตายเพราะได้รับยาฆ่าพยาธิแบบโอเวอร์โดส

 

9. หลังจากที่ยอมรับสารภาพ ก็พาไปดูจุดฝังซากแมว พบว่ามีซากแมวจำนวน 5 ซาก ส่วน 2 ตัวที่เพิ่งเสียไปนั้น บอกว่าเอาไปทิ้งไว้ในป่าไม่ได้ฝัง คาดว่าตัวเงินตัวทองน่าจะคาบไปกินแล้ว

 

 

10. ขณะนี้หนุ่มเจ้าของแมวโดนคุมตัวไปสอบปากคำที่โรงพักเรียบร้อยแล้ว จะโดนข้อหาอะไรบ้างก็คงต้องรอติดตามอย่างใกล้ชิดครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...