สาวทำคอนเทนต์ แอบถ่ายคนใส่แตะขึ้น BTS บอก ‘บ้านนอกเข้ากรุง’ โป๊ะ ที่แท้แฟนตัวเอง

Date:

ดราม่าคอนเทนต์อีกแล้ว เมื่อผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งโพสต์คลิป พร้อมแคปชันว่า “ยังมีอยู่ไหมผู้ชายใส่รองเท้าแตะขึ้น BTS” โดยในคลิปมีการถ่ายผู้ชายคนหนึ่งตั้งแต่หัวจรดเท้า

ผู้ใช้ TikTok รายดังกล่าวยังบอกอีกว่า “เจอผู้ชายขึ้น BTS ใส่รองเท้าแตะ สะพายย่าม ดูแบบบ้านนอกเข้ากรุง”

 

 

ซึ่งหลังจากโพสต์คลิปนี้ไป ก็มีคนเข้าไปถล่มคนโพสต์อย่างหนักหน่วง โดยส่วนใหญ่ตำหนิทัศนติของเธอที่ดูถูกคนใส่รองเท้าแตะขึ้น BTS

‘จะมาตัดสินใจคนด้วยการแต่งตัว ไม่ได้!’

‘แค่ขึ้น BTS จะอะไรมากมาย’

 

 

ในขณะที่หลายๆ คน ไม่โอเคที่เธอแอบถ่ายคนอื่น แล้วเอาลงโซเชียลเพื่อวิจารณ์แบบนี้

แน่นอนว่าชาวเน็ตไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้ ได้มีการเข้าไปส่องใน TikTok ของเธอ แล้วก็พบว่า ผู้ชายใส่รองเท้าแตะในคลิป อาจเป็นแฟนของคนถ่ายคลิป

และที่คนถ่ายคลิปทำแบบนี้ ก็เพื่อทำคอนเทนต์เรียกยอดไลก์ อะไรประมาณนี้

 

 

ล่าสุด คลิปต้นทางถูกลบออกไปแล้ว อย่างไรก็ตาม เพจ Red Skull ได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ในทวิตเตอร์ จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

 

คลิปต้นเรื่อง

 

คอมเมนต์ของชาวเน็ต

.

.

 

แม้ว่านี่จะไม่ใช่การแอบถ่ายจริงๆ ทำเพื่อคอนเทนต์เท่านั้น แต่ชาวเน็ตก็ไม่โอเคอยู่ดี เพราะมองว่าแท้จริงแล้ว คนถ่ายคลิปมีทัศนคติดูถูกคนบ้านนอก มองคนอื่นที่การแต่งตัว

 

 

ที่มา Twitter/ Red Skull

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...