หนุ่มแอบถ่ายสาวเข้าห้องน้ำ หารู้ไม่เธอคือนักเทควันโดสายดำ โดนจัดไป 1 คอมโบ รีบยกมือไหว้

Date:

อดีตนักเทควันโดสาวถูกแอบถ่ายตอนเข้าห้องน้ำ จัดชุดใหญ่ให้คนร้ายจนต้องยกมือไหว้ อ้างไม่ได้ตั้งใจ ทำไปเพราะความเมา

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อพนักงานสาววัย 28 ปี ของร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง ถูกชายหนุ่มแอบถ่ายคลิปวิดีโอตอนที่เธอกำลังเข้าน้องน้ำ

ตามรายงานข่าวช่อง 3 บอกว่า ห้องน้ำที่ว่าอยู่ในพื้นที่เปิดเช่าแห่งหนึ่ง โดยห้องน้ำหญิงมีลักษณะเป็นห้องน้ำ 3 ห้อง มีช่องว่างด้านบน พื้นด้านล่างยกลอยสามารถมองเห็นด้านนอกได้

 

 

พนักงานสาวรายนี้เลือกเข้าห้องน้ำด้านในสุด ซึ่งระหว่างที่เธอกำลังทำธุระอยู่ก็สังเกตเห็นคนเดินเข้ามาที่หน้าห้องเธอแล้วเดินออกไป ทำแบบนี้อยู่หลายรอบจนผิดสังเกต แต่ไม่นานเมื่อเธอมองไปที่ด้านบนก็เห็นว่ามีคนยื่นโทรศัพท์มาแอบถ่ายเธออยู่

 

 

เมื่อเห็นดังนั้นหญิงสาวตกใจมากแต่เธอก็พยายามตั้งสติไว้และเปิดประตูห้องน้ำออกไป ชายคนก่อเหตุจึงรีบเดินออกจากห้องน้ำไปและทำทีเหมือนนั่งคร่อมจักรยานอยู่อีกฝั่งของห้องน้ำเหมือนไม่มีอะไร

หญิงสาวผู้เสียหายบอกว่าท่าทางของคนร้ายดูปรกติมาก แต่โชคดีที่เธอจำรองเท้าของเขาได้ จึงตรงเข้าไปเพื่อถามว่ามาแอบถ่ายตนทำไมและขอดูมือถือ แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมให้ดูเธอจึงจัดชุดใหญ่ทั้งเตะทั้งต่อย

 

 

ด้านคนร้ายหลังจากที่โดนกระหน่ำก็พยายามจะขับรถหนี แต่โชคร้ายที่ทางออกมีทางเดียวและต้องผ่านร้านอาหารหญี่ปุ่นที่หญิงสาวทำงานอยู่ เธอจึงรีบวิ่งไปดักและเรียกคนในร้านออกมาช่วย

จังหวะที่หน้าร้านกำลังชุลมุนอยู่นั้น หญิงผู้เสียหายสามารถหยิบโทรศัพท์คนร้ายมาได้และก็เจอหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอของเธอที่ถูกชายคนนี้แอบถ่าย จึงจัดการลบคลิปและปล่อยชายคนร้ายไป ก่อนจะเข้าแจ้งความต่อไป

 

 

ในข่าวบอกว่าหญิงสาวคนนี้เคยเป็นนักเทควันโดระดับจังหวัดมาก่อน และเคยเป็นตัวแทนเขตไปแข่งจนได้เหรียญทองมาหลายสนาม โดยเธอเรียนเทควันโดตั้งแต่อายุ 7 ขวบถึง 17 ปี

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากรายการเรื่องเล่าเช้านี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วัันนี้วันพระใหญ่นะ แนะนำ ดูธรรมะธัมโมบ้าง ดูปรัชญาคำคม ข่มใจ ข่มกิเลศตัณหา กันบ้างดิ๊

เนื่องจากว่าวันนี้ (๒๑ มีนาคม ๒๕๖๖) เป็นวัน "วันพระใหญ่" ตรงกับวัน แรม ๑๕...

ในหลวง-พระราชินี พระราชทาน แจกันดอกไม้ พล.อ.ประยุทธ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 69 ปี

วันนี้ (21 มี.ค. 66) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่...

พบภาพหาชมยาก “วาฬฟิน” เป็น “โรคกระดูกสันหลังคด” ที่สเปน กำลังตรวจสอบว่า เกิดจากอะไร

กำลังเป็นภาพหาชมยาก ที่วงการวิทยาศาสตร์กำลังให้ความสนใจเลยครับ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ชายฝั่งทางตะวันออกของสเปนได้มีการค้นพบภาพ และคลิปของวาฬฟินขนาดมหึมาตัวหนึ่ง กำลังว่ายน้ำอย่างทุลักทุเล สร้างความแปลกใจกับผู้พบเห็นมาก (ชมแบบคลิปได้ที่: youtu.be/aqypyQZr2Zo) โดยในตอนแรกหลายๆ ฝ่ายคิดว่าวาฬตัวนี้ แค่ติดอยู่ในอวนจับปลามันจึงว่ายน้ำแปลกๆ...

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ “The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้” ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ "The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้" ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่อง The...