หนุ่มแอบถ่ายสาวเข้าห้องน้ำ หารู้ไม่เธอคือนักเทควันโดสายดำ โดนจัดไป 1 คอมโบ รีบยกมือไหว้

Date:

อดีตนักเทควันโดสาวถูกแอบถ่ายตอนเข้าห้องน้ำ จัดชุดใหญ่ให้คนร้ายจนต้องยกมือไหว้ อ้างไม่ได้ตั้งใจ ทำไปเพราะความเมา

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อพนักงานสาววัย 28 ปี ของร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง ถูกชายหนุ่มแอบถ่ายคลิปวิดีโอตอนที่เธอกำลังเข้าน้องน้ำ

ตามรายงานข่าวช่อง 3 บอกว่า ห้องน้ำที่ว่าอยู่ในพื้นที่เปิดเช่าแห่งหนึ่ง โดยห้องน้ำหญิงมีลักษณะเป็นห้องน้ำ 3 ห้อง มีช่องว่างด้านบน พื้นด้านล่างยกลอยสามารถมองเห็นด้านนอกได้

 

 

พนักงานสาวรายนี้เลือกเข้าห้องน้ำด้านในสุด ซึ่งระหว่างที่เธอกำลังทำธุระอยู่ก็สังเกตเห็นคนเดินเข้ามาที่หน้าห้องเธอแล้วเดินออกไป ทำแบบนี้อยู่หลายรอบจนผิดสังเกต แต่ไม่นานเมื่อเธอมองไปที่ด้านบนก็เห็นว่ามีคนยื่นโทรศัพท์มาแอบถ่ายเธออยู่

 

 

เมื่อเห็นดังนั้นหญิงสาวตกใจมากแต่เธอก็พยายามตั้งสติไว้และเปิดประตูห้องน้ำออกไป ชายคนก่อเหตุจึงรีบเดินออกจากห้องน้ำไปและทำทีเหมือนนั่งคร่อมจักรยานอยู่อีกฝั่งของห้องน้ำเหมือนไม่มีอะไร

หญิงสาวผู้เสียหายบอกว่าท่าทางของคนร้ายดูปรกติมาก แต่โชคดีที่เธอจำรองเท้าของเขาได้ จึงตรงเข้าไปเพื่อถามว่ามาแอบถ่ายตนทำไมและขอดูมือถือ แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมให้ดูเธอจึงจัดชุดใหญ่ทั้งเตะทั้งต่อย

 

 

ด้านคนร้ายหลังจากที่โดนกระหน่ำก็พยายามจะขับรถหนี แต่โชคร้ายที่ทางออกมีทางเดียวและต้องผ่านร้านอาหารหญี่ปุ่นที่หญิงสาวทำงานอยู่ เธอจึงรีบวิ่งไปดักและเรียกคนในร้านออกมาช่วย

จังหวะที่หน้าร้านกำลังชุลมุนอยู่นั้น หญิงผู้เสียหายสามารถหยิบโทรศัพท์คนร้ายมาได้และก็เจอหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอของเธอที่ถูกชายคนนี้แอบถ่าย จึงจัดการลบคลิปและปล่อยชายคนร้ายไป ก่อนจะเข้าแจ้งความต่อไป

 

 

ในข่าวบอกว่าหญิงสาวคนนี้เคยเป็นนักเทควันโดระดับจังหวัดมาก่อน และเคยเป็นตัวแทนเขตไปแข่งจนได้เหรียญทองมาหลายสนาม โดยเธอเรียนเทควันโดตั้งแต่อายุ 7 ขวบถึง 17 ปี

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากรายการเรื่องเล่าเช้านี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ปอ คดีแตงโม สร้าง ‘อุลตร้าเซเว่น’ แก้บนไอ้ไข่ เผยเจออุปสรรคมากมาย ชาวเน็ตแซว สงสัยเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์

ล่าสุด ‘ปอ’ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทคดีที่ แตงโม นิดา เสียชีวิตจนเป็นข่าวดังนั้น ได้สร้าง...

พาเที่ยว Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 งานใหญ่ในไทย นักสะสมห้ามพลาด!!

พาทัวร์งานยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรักโมเดลพลาสติก Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 จัดขึ้นที่ไทยตอนนี้แล้ว!! แคทดั๊มบ์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยงานที่ต้องเรียกว่าแฟนคลับนักสะสมทั้งหลาย ตาลุกวาวเลย     ไฮไลต์เด็ดในงานนี้มีอะไรบ้าง? ☑️...

ผู้ใช้รถเห็นข่าว เลยไปดูรถตัวเอง ซ่อมมา 4 เดือนเพิ่งรู้รถตัวเองไม่ใช่ ‘มาสด้า’ แต่เป็น ‘มาสัด’

หลังจากที่มีเจ้าของรถ มาสด้า 2 ได้มาโพสต์ในกลุ่มว่าไปเคลมสีมาแล้วรถตัวเองกลายเป็น 'มาดาส' (Madaz) เพราะช่างที่ศูนย์เรียงคำมาให้ผิดจนเป็นกระแสดังนั้น ทำให้ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (3 ตุลาคม)...

เฮลีย์ บีเบอร์ ยันไม่ได้แย่ง จัสติน จาก เซเรน่า ตอนนั้นทั้งคู่เลิกกันแล้ว ด้าน เซเรน่า ออกมาปรามแฟนๆ

จัสติน บีเบอร์ กับ เซเลน่า โกเมซ คือคู่รักป็อปสตาร์ที่คบกันตั้งแต่วัยรุ่น แล้วก็รักๆ เลิกๆ กัน...