ชม Porsche 911 ที่ได้ชื่อว่า “ดำที่สุดในโลก” ดูดแสง 99.4% ด้วยพลังสี “Musou Black”

Date:

เคยเป็นไหมดูรถสีดำโรงงานแล้วคิดว่ามันสะท้อนแสงอยู่ ยังดำไม่สะใจเลย เพราะสำหรับทีมงานของบริษัทแต่งรถ Pit One Customs ในญี่ปุ่น นี่อาจเป็นสิ่งที่พวกเขาคิดตอนที่เห็นรถ Porsche 911 ทั่วๆ ไปในท้องตลาดก็ได้

ดังนั้น เมื่อล่าสุดนี้เองบริษัทแต่งรถเจ้านี้จึงตัดสินใจทำรถ Porsche 911 ที่มีสี “ดำที่สุดในโลก” เสียเลย และผลงานที่ออกมาก็เป็นรถที่ดำจนชวนสงสัยเลยว่า มันจะเอาไปวิ่งกลางคืนได้จริงๆ เหรอ

 

.

 

โดย Pit One Customs รังสรรค์ผลงานใหม่นี้ขึ้นมาได้ ด้วยความช่วยเหลือของสีดำชื่อ “Musou Black” ซึ่งเป็นสีดำตัวใหม่ที่มีความสามารถในการดูดซับแสงได้ถึง 99.4% เลย

เรียกได้ว่าดำจนเราแทบแยกรายละเอียดหรือจุดโค้งเว้าของรถไม่ได้ และมองเผินๆ รถแทบจะกลายเป็นภาพ 2 มิติไปเลย

 

.

.

 

แต่แม้ว่ารถคันนี้จะดำสุดๆ จนชายชุดดำยังอายก็ตาม มันก็ไม่ใช่รถเพียงคันเดียวหรอกนะที่มีการใช้งานสีดำที่สุดเช่นนี้

นั่นเพราะเมื่อช่วงปี 2019  เราก็เคยมีรถที่ทาสีดำเช่นนี้เปิดตัวเป็นข่าวมาก่อนแล้ว ซึ่งก็คือรถ BMW X6 Series ที่ทาสีดำ Vantablack นั่นเอง

 

BMW X6 Series Vantablack

 

ส่วนเรื่องที่ว่าตกลงแล้วรถคันไหนดำกว่ากันนั้น ในปัจจุบันดูจะยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ดูภาพแล้ว คิดว่าคันไหนดำกว่าก็ลองเอามาคุยกันได้นะ

 

ที่มา soranews24, caranddriver

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...