พาชมรถทีมขี่ม้าไทย จากบริษัทในฝรั่งเศส ตกแต่งสุดหรู ติดตราหน่วยม้าทรงประจำพระองค์

Date:

พาชมรถของทีมขี่ม้าไทย จากบริษัทในฝรั่งเศส ตกแต่งได้อย่างหรูหรา มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ติดธงชาติไทยและตราประจำพระองค์ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจ Scania France ผู้ผลิตรถบรรทุกชื่อดังจากยุโรป ได้โพสต์ภาพรถบบรทุกของทางค่าย ที่ถูกดัดแปลงให้เป็นรถของทีมขี่ม้าจากประเทศไทย

แคปชั่นจากโพสต์ดังกล่าวระบุว่ารถคันนี้จะให้บริการสำหรับนักขี่ม้าทีมชาติไทย มีการติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน โดยดัดแปลงมาจากรถบรรทุกรุ่น V8 770S

 โพสต์จาก Scania France

ภาพภายใน

.

.

 

รถคันนี้ถูกสร้างโดยบริษัท THEAULT บริษัทที่เชี่ยวชาญในการสร้างรถขนม้าจากประเทศฝรั่งเศส ข้อความจากหน้าเว็บไซต์ของ THEAULT บอกว่า พวกเขาภาคภูมิใจที่ได้ส่งมอบ ELEGANCE Lounge คันนี้ให้กับสถานทูตไทยอย่างมาก

รถคันมาพร้อมห้องพักและสามารถขนได้ถึง 6 ตัว ซึ่งจะใช้โดยทีมขี่ม้าโอลิมปิกของไทย ในระหว่างการฝึกซ้อมที่ประเทศฝรั่งเศส

 

.

.

 

สำหรับรถบรรทุกของ Scania รุ่น V8 770S ถือเป็นรถบรรทุกเรือธงของค่าย เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งตามข้อมูลของ Scania และ THEAULT ไม่ได้มีการเปิดเผยราคาของรถคันนี้แต่อย่างใด

.

.

.

.

 

ที่มา Scania France, theault

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...