พาชมรถทีมขี่ม้าไทย จากบริษัทในฝรั่งเศส ตกแต่งสุดหรู ติดตราหน่วยม้าทรงประจำพระองค์

Date:

พาชมรถของทีมขี่ม้าไทย จากบริษัทในฝรั่งเศส ตกแต่งได้อย่างหรูหรา มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ติดธงชาติไทยและตราประจำพระองค์ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจ Scania France ผู้ผลิตรถบรรทุกชื่อดังจากยุโรป ได้โพสต์ภาพรถบบรทุกของทางค่าย ที่ถูกดัดแปลงให้เป็นรถของทีมขี่ม้าจากประเทศไทย

แคปชั่นจากโพสต์ดังกล่าวระบุว่ารถคันนี้จะให้บริการสำหรับนักขี่ม้าทีมชาติไทย มีการติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน โดยดัดแปลงมาจากรถบรรทุกรุ่น V8 770S

 โพสต์จาก Scania France

ภาพภายใน

.

.

 

รถคันนี้ถูกสร้างโดยบริษัท THEAULT บริษัทที่เชี่ยวชาญในการสร้างรถขนม้าจากประเทศฝรั่งเศส ข้อความจากหน้าเว็บไซต์ของ THEAULT บอกว่า พวกเขาภาคภูมิใจที่ได้ส่งมอบ ELEGANCE Lounge คันนี้ให้กับสถานทูตไทยอย่างมาก

รถคันมาพร้อมห้องพักและสามารถขนได้ถึง 6 ตัว ซึ่งจะใช้โดยทีมขี่ม้าโอลิมปิกของไทย ในระหว่างการฝึกซ้อมที่ประเทศฝรั่งเศส

 

.

.

 

สำหรับรถบรรทุกของ Scania รุ่น V8 770S ถือเป็นรถบรรทุกเรือธงของค่าย เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งตามข้อมูลของ Scania และ THEAULT ไม่ได้มีการเปิดเผยราคาของรถคันนี้แต่อย่างใด

.

.

.

.

 

ที่มา Scania France, theault

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...