พรี่มาร์ก ได้ขิงอีก “Threads” โตเร็ว 16 ชม. โหลดไป 30 ล้านครั้ง แถมเช้านี้ ยอดผู้ใช้ 70 ล้านบัญชี

Date:

เรียกได้ว่าเป็นแอปดังที่ทุกคนคงต้องจับตาเลยครับ สำหรับน้องใหม่ของบริษัท Meta อย่าง “Threads” ซึ่งก่อนหน้านี้ทำผลงาน มีคนสมัครเข้าใช้ 10 ล้านบัญชี ภายในระยะเวลาแค่ 7 ชั่วโมง

แต่นี่ไม่ใช่ผลงานอย่างเดียวของแอปนี้หรอกนะ เพราะเมื่อล่าสุดนี้เอง Threads ก็เพิ่งจะกลายเป็นหนึ่งในแอปที่โตเร็วที่สุดไปแล้ว มีคนดาวน์โหลดมากกว่า 30 ล้านครั้งในเวลาแค่ 16 ชม. ไม่ถึงหนึ่งวันด้วยซ้ำ

แถมเมื่อเช้าพรี่ “มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก” ก็ออกมาขิงเพิ่มด้วยว่าตอนนี้มีคนสมัคร Threads ไป 70 ล้านบัญชีแล้ว ซึ่งก็น่าจะทำเอา Twitter หนาวบางล่ะ

“มีคนกว่า 70 ล้านลงทะเบียนบน Threads ณ เช้านี้ เกินความคาดหมายของเรามาก”

พรี่มาร์กกล่าวใน Threads

แต่กระแสของ Threads จะยังคงดีแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน เราก็อาจจะต้องติดตามกันไปอย่างใกล้ชิดเลย

 

 

ที่มา

www.threads.net/t/CuZsgfWLyiI/

futurism.com/the-byte/mark-zuckerbergs-twitter-killer-is-one-of-the-fastest-growing-apps-ever

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...