Adobe เตรียมเปิดสำนักงาน แห่งแรกในไทย ผู้บริหารลั่น ประเทศไทยคือตลาดที่สำคัญ

Date:

เชื่อว่าสำหรับคนที่ทำงานอยู่กับคอมพิวเตอร์ หรือสายกราฟิก คงจะคุ้นชินกับ Adobe กันเป็นอย่างดี

พูดง่าย ๆ ก็คือเป็นบริษัทด้านการผลิตและจำหน่ายโปรแกรมกับแอปพลิเคชัน สำหรับการออกแบบเพื่อสร้างสรรค์งานทุกด้าน ให้ออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด เช่น พวกโปรแกรม Photoshop, Premiere Pro, Lightroom เป็นต้น

ล่าสุดมีข่าวว่าทาง Adobe กำลังจะมาเปิดสำนักงานที่แรกในประเทศไทยแล้วครับ!!

 

 

Simon Dale รองประธานบริหาร และกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเกาหลีของทาง Adobe กล่าวถึงแผนงานดังกล่าวว่า

“ประเทศไทยเป็นตลาดที่สำคัญสำหรับ Adobe มาโดยตลอด และเรามีแผนที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของเราด้วยการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ที่นี่”

“ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่มีระบบเศรษฐกิจดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคนี้”

“และการมีสำนักงานในไทยนับเป็นก้าวที่สำคัญที่ช่วยให้เราสนับสนุนลูกค้าและพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับการรักษาสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับทีมของเรา”

 

นอกจากนี้คุณ Simon ยังเปิดเผยอีกว่า การเข้ามาสร้างสำนักงานแห่งใหม่ในประเทศไทย จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของพาร์ทเนอร์ และลูกค้าของ Adobe ให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

เพื่อรองรับความเปลี่ยนแปลง และนำเสนอประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://workpointtoday.com/adobe-opens-office-in-thailand/

https://www.blognone.com/node/133762

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...