ลือ Apple จะออก iPhone ตัวท็อปสุดรุ่น Ultra สเปคเหนือกว่าและแพงกว่า Pro Max

Date:

มีข่าวลือออกมาว่า Apple มีแผนจะทำ iPhone รุ่นท็อปที่เหนือกว่า Pro และ Pro Max ออกมาครับ โดยอาจใช้ชื่อรุ่นต่อท้ายว่า Ultra

ข่าวนี้ออกมาจาก Mark Gurman นักข่าวจาก Bloomberg สื่อสายธุรกิจชื่อดังครับ

โดยระบุว่า Apple จะออกรุ่น Ultra ที่เป็นตัวท็อปสุดในไลน์อัพของ iPhone 16 ซึ่งจะเปิดตัวในปี 2024 โดยจะมีราคาที่สูงขึ้นไปกว่ารุ่น Pro Max อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาว่า iPhone Ultra จะเหนือกว่ารุ่น Pro Max ยังไงบ้าง แต่ Gurman ได้คาดเดาว่าจะเหนือกว่าในเรื่องกล้อง ชิปที่เร็วขึ้น จอที่ใหญ่ขึ้น

ข่าวลือของ iPhone Ultra จะเป็นจริงหรือไม่ ก็ต้องรอติดตามดูกันต่อไปครับ…

 

 

ที่มา :

https://www.bloomberg.com/news/newsletters/2023-02-05/is-an-iphone-ultra-or-iphone-fold-coming-from-apple-ceo-remarks-offer-clues-ldrhx53a

https://www.macrumors.com/2023/02/05/gurman-new-top-of-the-line-iphone/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...