รายการตลกสหรัฐฯ จัดหนัก ทำคลิปล้อ จะเป็นยังไงถ้า HBO เอา เกม Mario Kart มาทำซีรีส์

Date:

จากความโด่งดังของซี่รีย์ The Last of Us ในปัจจุบัน หลายคนก็อาจคิดกันเล่นๆ บ้างแล้วว่า จะเกิดอะไรขึ้นหากทาง HBO นำเกมดังอื่นๆ มาทำเป็นซี่รีย์บ้าง

ล่าสุดนี้เอง รายการตลกของอเมริกาอย่าง Saturday Night Live จึงได้ตัดสินใจทำเทรลเลอร์ตลกล้อเลียน HBO เสียเลยว่า จะเกิดอะไรขึ้นหากพวกเขาเอาเกม Mario Kart มาทำเป็นซี่รีย์

(ชมคลิปล้อเลียนนี้ได้ที่: twitter.com/nbcsnl/status/1622127831668097024)

โดยในโลกของคลิป ทาง SNL ได้เปลี่ยนโลกของ Mario เป็นธีม Post-apocalyptic 10 ปี หลังจากที่ Mushroom Kingdom ล่มสลาย (แล้วเอา Pedro Pascal มาเล่นเป็น Mario ด้วยนะ)

ก่อนจะล้อเลียนทั้งเนื้อเรื่องของเกม Mario Kart และซี่รีย์ The Last of Us ของ HBO ไปพร้อมๆ กัน สร้างเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี

เอาเป็นว่าใครอยากเห็นเกมใสๆ อย่าง Mario กลายเป็นซี่รีย์หม่นๆ แบบ The Last of Us ก็ลองเข้าไปดูคลิปนี้กันได้นะ

 

 

ที่มา

www.ign.com/articles/saturday-night-live-casts-the-last-of-us-pedro-pascal-in-hbos-mario-kart-in-this-hilarious-trailer

twitter.com/nbcsnl/status/1622127831668097024

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...