อินฟลูฯ มือถือเผย SAMSUNG จับมือกับ IG-TikTok ให้ถ่ายรูป-คลิป ในแอปแบบไม่ลดความละเอียดแล้ว

Date:

หลายคนน่าจะรู้กันดีนะครับว่ามือถือระบบ Android จะด้อยกว่าระบบ iOS ในการใช้กล้องหากคุณใช้แอป Instagram หรือ TikTok

เพราะแอปไม่ได้ถูกเขียนมาให้ใช้กล้องได้เต็มประสิทธิภาพ เนื่องจากมือถือ iOS มีแค่ไม่กี่รุ่น แต่มือถือ Android มีหลายรุ่นนั่นเอง ซึ่งตรงจุดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของการเลือกซื้อมือถือของบางคนเลย

แต่ล่าสุดได้มีข่าวดีสำหรับผู้ใช้มือถือ SAMSUNG ออกมาครับ หลัง Ahmed Qwaider อินฟลูฯ สายมือถือ SAMSUNG ชื่อดังได้ออกมาบอกครับว่า

SAMSUNG ได้ทำการจับมือกับแอปที่คนนิยมใช้กล้องในแอปลำดับต้นๆ 3 แอปอย่าง Instagram, TikTok และ Snapchat เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยจะส่งผลให้การใช้กล้องในแอปดังกล่าวไม่ถูกลดความละเอียดลงเหมือนแต่ก่อนนั่นเองครับ

มีการระบุว่าการอัปเกรดครั้งนี้จะเริ่มกับมือถือ SAMSUNG S23 ซีรีส์ที่คาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ก็ต้องรอติดตามดูกันครับว่าข่าวนี้จะเป็นจริงหรือไม่

ส่วนประเด็นว่าในรุ่นเก่าๆ ของ SAMSUNG จะได้รับการอัปเกรดดังกล่าวหรือไม่นั้นยังไม่มีการเผยออกมา ก็ต้องรอติดตามดูกันต่อไปเช่นกันครับ

 

 

ภาพ : https://twitter.com/AhmedQwaider888/status/1605577628995375104

ที่มา :

https://twitter.com/AhmedQwaider888/status/1610079880128913409

https://tech.hindustantimes.com/mobile/news/samsung-galaxy-s23-to-bring-big-benefit-for-instagram-tiktok-snapchat-users-71673083835267.html

https://www.techoffside.com/2023/01/samsung-tiktok-snapchat-instagram/

https://www.iphone-droid.net/samsung-to-collaboration-between-tiktok-ig-snapchat-for-galaxy-s23-series-users/

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เติร์ด Tilly Birds ได้ของจาก แฟนคลับเป็น ช่อยาดมหงส์ไทย  คนแห่ชมเป็นไอเดียของขวัญสุดเยี่ยม

ช่อดอกไม้หลบไป เพราะช่อหงส์ไทยสิของจริง! คือล่าสุดทางวง Tilly Birds ได้โพสต์ว่ามีแฟนคลับรายหนึ่งเอายาดมหงส์ไทย ที่ทำเป็นช่อดอกไม้ มาให้กับเติร์ดนักร้องนำ เพราะแฟนคลับคนดังกล่าวเห็นว่าก่อนหน้านี้ร้องเพลงแล้วหายใจไม่ทัน เลยอยากมอบหงส์ไทยให้ไปดม ทางเดินหายใจจะได้สดชื่นนั่นเอง แล้วทางก็วงก็ได้โพสต์หลังได้รับช่อหงส์ไทยนี้มาว่า...

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...