The Rock เคยต่อยคู่อริจนเข้า รพ. สุดท้ายตรวจเจอเนื้องอกในสมอง พลิกกลายเป็นช่วยชีวิตเขาซะงั้น…

Date:

เชื่อว่าหนุ่มๆ จำนวนไม่น้อยเคยมีวีรกรรมเลือดร้อนสมัยยังเป็นวัยรุ่น The Rock ของเราก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่วีรกรรมเลือดร้อนของเขากลับกลายเป็นการช่วยชีวิตคู่อริซะงั้น…

หากใครยังจำได้คงจะทราบดีว่า The Rock สมัยตอนที่เขาอายุ 15 ปี ช่างดูไม่สมวัย 15 สักเท่าไรนัก เพราะเขาทั้งตัวใหญ่และหน้าตาโหดเอาเรื่อง

จึงทำให้สมัยวัยรุ่น The Rock ลงเอยที่การมีเรื่องและเข้าไปสงบสติในคุกอยู่บ่อยๆ จนกระทั่งการต่อสู้ครั้งหนึ่งที่ทำให้เขาเปลี่ยนความคิดไปตลอดกาล

The Rock เผยวีรกรรมของเขาผ่านทางรายการวิทยุ SiriusXM ที่ทำเอาหลายคนเหวอไปตามๆ กัน

“ผมต่อยผู้ชายคนหนึ่งตอนผมอายุ 15 ครับ มันฟังดูเหมือนเข้าข้างตัวเองนิดนึงนะ คือผมไม่รู้ว่าเขาเป็นเนื้องอกในสมอง ผมไม่รู้เลย

ผมเอาหัวเขาฟาดกับกำแพง และพอเขาล้มลงผมก็ต่อยเขาซ้ำๆ จนเขาต้องเข้าโรงพยาบาล และสุดท้ายก็ตรวจเจอว่าเขาเป็นเนื้องอกในสมองครับ”

กลายเป็นว่าจากคนร้ายที่ทำร้ายร่างกายคนอื่นกลับกลายเป็นฮีโร่แบบงงๆ ไปเลยค่ะ

เอาจริงๆ ถ้าชายคนนี้ไม่ได้มีเรื่องกับ The Rock จนต้องเข้าโรงพยาบาลเขาอาจจะตรวจไม่เจอเนื้องอกในสมองก็เป็นได้นะ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องบังเอิญที่เซอร์ไพรสมากจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...