Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

Date:

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี

ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega จึงขอรวมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลอง ด้วยการออกนาฬิกาใหม่ที่มาพร้อมกิมมิคสุดล้ำ อย่างการแสดง “ฉากเปิดตัว” อันเป็นเอกลักษณ์ของ “พยัคฆ์ร้าย 007” ไว้หลังหน้าปัดเสียเลย

 

 

นาฬิกาเรือนใหม่นี้มีชื่อรุ่นว่า Seamaster Diver 300M 60 Years Of James Bond

นาฬิกาข้อมือฉบับอัปเดต/ฟิวชัน ซึ่งปรับปรุงขึ้นมาจากนาฬิกา Seamaster Diver 300M ที่เคยปรากฏในภาพยนตร์ GoldenEye และ No Time To Die มาก่อน

โดยนาฬิการุ่นใหม่นี้มีจุดเด่นอยู่ที่หน้าปัดที่เรียบง่ายเหมือนนาฬิกาทั่วๆ ไป

แต่ด้านหลังของมันกลับซ่อนกลไกที่จะแสดงฉากเปิดตัวของ James Bond แบบเคลื่อนไหวเอาไว้ แถมภาพที่เห็นยังมาจากกลไกของนาฬิกาเองล้วนๆ ไม่ใช่หน้าจอ LCD หรือ OLED ด้วย ให้ความรู้สึกสายลับคลาสสิกสุดๆ

เรียกได้ว่าเรื่องเดียวที่น่าเสียดายก็คงจะเป็นนาฬิกาเรือนนี้มีราคาสูงถึง 7,600 ดอลลาร์ (ราวๆ 270,000 บาท) สำหรับรุ่นธรรมดา และ 140,000 ดอลลาร์ (ราวๆ 5 ล้านบาท) สำหรับรุ่น Gold edition

เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนตัวยงของ James Bond มีเงินเหลือและอยากได้นาฬิกาเจ๋งๆ ไว้ประดับบารมี ก็ลองเข้าไปดูข้อมูลของนาฬิการุ่นนี้เพิ่มเติมกันได้ที่นี่เลย:

www.omegawatches.com/watches/seamaster/diver-300-m/james-bond-60th-anniversary/product

 

 

ที่มา

gizmodo.com/omega-recreated-the-iconic-james-bond-opening-on-this-1849820515

www.ablogtowatch.com/omega-unveils-a-duo-of-seamaster-diver-300m-60-years-of-james-bond-watches/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...