แนะนำ Ancestors ย้อนเวลาสู่ยุควานร เป็นหัวหน้าฝูงลิง เหมือนกับลุงบางคน ลดราคา 960 เหลือเพียง 550 บาท

Date:

อยากรู้ไหมว่าการเป็นหัวหน้าฝูงลิงในสภา… เอ๊ย ในยุค 10 ล้านปีก่อนเป็นยังไง เกมนี้รับรองว่าเด็ด!!

หลายคนอาจจะเล่นเกมเอาตัวรอดมาหลายแบบ ทั้งผจญภัยโลกไดโนเสาร์ ในอวกาศ ใต้น้ำ แต่น่าจะไม่เคยสัมผัสประสบการณ์เล่นเป็น “ลิง ” แน่ๆ

 

 

เราจะมาแนะนำเกมที่ชื่อว่า Ancestors: The Humankind Odyssey ซึ่งออกมา 2 ปีแล้ว แต่หลายคนอาจจะไม่รู้จักนะ

เกมนี้ได้คะแนนรีวิวในสตีม 80% เข้าเกณฑ์ Very Positive ด้วยแหละ!!

 

 

เกมจะพาเราย้อนไปเกือบสิบล้านปี ในดินแดนฟริกายุคที่มนุษย์ยังไม่เกิด แล้วเราก็ต้องสวมบทบาทเป็น “บรรพบุรุษมนุษย์” ซึ่งก็คือวานรเผ่าหนึ่งนั่นเอง

เราจะได้รับหน้าที่ดูแลเผ่าของเรา ซึ่งมี่ทั้งลิงหนุ่มสาว ลิงแก่ ลิงเด็ก ได้ออกสำรวจ หาอาหาร หาพื้นที่ขยายดินแดน และปกป้องเผ่าจากสัตว์ร้าย

เกมจะมาพร้อมระบบปีนป่าย สไตล์ลิง การดำเนินชีวิตแบบลิงๆ การพาลูกน้องของเราเอาตัวรอดแบบลิงๆ และส่งต่อองค์ความรู้จากรุ่นสู่รุ่น แบบลิงๆ อีกนั่นแหละ

ซึ่งเราก็จะมีทางเลือกหลายๆ ทาง ว่าสุดท้ายแล้วจะพาเผ่าพันธุ์ของเราไปในทิศทางไหน เส้นทางเอาตัวรอด ไม่ได้มีเพียงเส้นทางเดียว

เพราะงั้นนี่อาจจะเป็นเหตุผลที่เกมนี้มันคุ้ม เพราะรอบนึงก็เล่นได้ยาวๆ และเรายังสามารถกลับมาเล่นได้อีกหลายรอบด้วย

 

ที่สำคัญที่จะมาบอกก็คือ เกมนี้กำลังลดราคาจ้า จาก 990 เหลือเพียง 550 บาทเท่านั้น ใครที่สนใจตามไปกดกันได้เลยที่:  https://bit.ly/3MAaK3i

 

.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...