Extreme ค่ายเกมสุดจัด เตรียมล่าคนใช้โปรโกง พร้อมเตรียมจับจริง!!

Date:

เชื่อว่าสายเกมทั้งหลายต้องเคยเจอไอ้เจ้าคนหัวหมอใช้โปรแกรมโกง จนทำให้ผู้เล่นอย่างเราหมดสนุก ตัดสินใจเลิกเล่น ลามไปถึงทำให้เกมโดนปิดตัวลงเลยทีเดียว

ซึ่งไม่นานมานี้ นายอาร์ม (9arm) ได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่ทางค่ายเกม Extreme จัดการเอาจริงกับคนทำโปรด้วยแหละ…

จากที่ฟัง ๆ มาแล้วขอบอกเลยว่า Extreme เอาจริงเอาจังสุด ๆ เพราะอย่างที่เรารู้กันว่ามาตรการหลัก ๆ ที่ใช้จัดการกับพวกสายโปรคือ “การแบน” ใช่ไหมล่ะ

แต่ของ Extreme เนี่ยเขามี “ทีมแบนมือ” โดยเฉพาะ มีการใช้โปรแกรมตรวจจับแบบพิเศษ วิเคราะห์ข้อมูล จากนั้นก็แบนฉับไปเลย

แถมยังมีมาตรการแบบพิเศษ ไว้มาตัดกำลังใจคนที่ใช้โปรด้วย เรียกว่าจัดการแบบแสบใช่เล่นเลย

เพราะจะเป็นการแบนที่ล่อลวงให้เจ้าบอทพวกนี้ใช้โปรไปก่อน จนเลเวลเยอะ ๆ แล้วค่อยแบนด้วยนะ ตรงนี้ทำให้เกิดการลงทุนด้านเวลา

พอพวกเค้าโดนแบนก็จะเริ่มรู้สึกไม่คุ้มค่ากับเวลาที่เล่นไปก่อนหน้านี้ จึงเป็นการป้องกันได้อีกแบบหนึ่งในอนาคต ที่ทำให้คนไม่อยากโดนแบน

แต่เมื่อจัดการแบนทั้ง 2 แบบไปแล้ว ก็ยังไม่จบนะ จำได้ไหมว่าก่อนหน้านี้ จากที่นายอาร์มเคยบอกไว้ว่า Extreme มีมาตรการดำเนินคดีกับคนทำบอท ทำโปร

อย่างการฟ้องร้อง พรบ.คอมพิวเตอร์ ซึ่งได้มีการดำเนินการไปแล้วด้วยแหละ แล้วแว่วๆ มาว่าจะมีการจับจริงแล้ว (หูยยยเรื่องถึงตำรวจเลยอะพรี่)

เห็นนโยบายแล้ว Extreme เขาจริงจังเวอร์เลยว่ะแชททท (ทำเสียงแบบนายอาร์ม)

 

ใครอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมก็ลองเข้าไปฟังได้ที่ช่องของ 9arm ได้เลยนะ!

#ExtremeNoBot #9arm #ดำเนินคดีบอทโปร # เตรียมจับจริง

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...