G-Beat x VFesta จัดกิจกรรม เอาใจแฟนๆ น้อง Aisha Vtuber สุดป๊อบ ลุ้นวิดีโอคอลกับน้อง และของรางวัลอีกเพียบ

Date:

โอกาสที่จะได้ Exclusive VDO Call กับน้อง Aisha มาถึงแล้ว!!!

ใครเป็นแฟนคลับ Vtuber สาวสุดป๊อบน้อง Aisha เตรียมตัวเลย ตอนนี้ G-Beat เค้าร่วมกับ VFesta จัดกิจกรรมดีๆ เอาใจแฟนคลับในเดือนแห่งความรักนี้ กับแคมเปญ GBEAT x VFesta – Beat Of Love

สามารถร่วมกิจกรรมได้ทาง http://g-beatpromo.com/

กติกาง่ายๆ เพียงซื้อ G-Beat ที่ Jiffy หรือ 7-11 รสชาติใดก็ได้ จากนั้น สแกน QR code ข้างกระป๋อง (GBeat 1 กระป๋อง = 1 สิทธิ์) ก็สามารถลุ้น Exclusive VDO Call กับ AISHA

และรางวัลพิเศษอีกมากมาย อาทิ เสื้อยืด / พวงกุญแจ / เคสใส่บัตรอเนกประสงค์ / โปสเตอร์ รวมรางวัลทั้งสิ้น 15 รางวัล

โดยรางวัล Exclusive VDO Call นั้น จะจับฉลากหาผู้โชคดีในวันที่ 16 มีนาคม 2566

ส่วน Exclusive VDO Call จะจัดขึ้นในวันที่ 20 มีนาคม เวลา 18:00 น. ระยะเวลาของ VDO Call รางวัลละ 2 นาที

ระยะเวลาการร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 – 14 มีนาคม 2566 เวลา 23:59 น. แค่ซื้อกระป๋องเดียวก็มีสิทธิ์ลุ้นนะ

หาซื้อได้ทาง Jiffy/ 7-11 / allonline  และ Application 7-11 แล้วนำใบเสร็จมาร่วมสนุก สามารถร่วมกิจกรรมได้ทาง http://g-beatpromo.com/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

#GbeatxVFesta

#GBEATenergy

#Aisha

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...