อย่างตึง!! Arena Breakout คว้ารางวัลเกมมือถือยอดเยี่ยม จาก Thailand Game Awards 2023


เรียกได้ว่ามาแรงจนฉุดไม่อยู่จริง ๆ กับ Arena Breakout เกมมือถือแนว Tactical FPS Nex-Gen จากการร่วมมือของค่าย MoreFun Studios และ Tencent Games

แม้จะเพิ่งเข้ามาเปิดบริการในประเทศไทยเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม 2023 ที่ผ่านมานี้เอง ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม!! จนตัวเกมมียอดดาวน์โหลดสูงสุดบน AppStore และ PlayStore

 

 

เนื่องจากว่าตัวเกมนั้นมีรูปแบบการเล่นที่สมจริง โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์เกม Looter Shooter จำลองสงครามแบบเต็มรูปแบบ แถมยังมีความเป็น RPG, Simulation และ MMO ที่จะต้องอาศัยทั้งไหวพริบ ความเชี่ยวชาญ โดนใจเหล่าฮาร์ดคอเกมเมอร์เป็นอย่างยิ่ง!! 

นอกจากนี้ก็ยังมีกราฟิกที่สวยงามไม่แพ้เกมใน PC เลยล่ะครับ จึงไม่แปลกใจที่ทำไมเกมนี้ถึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ทั้งในไทยและในต่างประเทศด้วย (เกมนี้ติดท็อป 1 การดาวน์โหลดใน 35 ประเทศทั่วโลก)

ล่าสุดก็ตอกย้ำความเจ๋งขึ้นไปอีก เพราะในงาน Thailand Game Show 2023 เกม Arena Breakout ก็คว้ารางวัล Best Mobile Game ไปครอง แซงหน้าเกมตึง ๆ อย่าง Hokai Star Rail และ Harry Potter: Magic Awakened ที่เข้าชิงรางวัลนี้

 

 

และเพื่อเฉลิมฉลองรางวัลที่ได้รับมา บวกกับการตอบแทนบรรดาเกมเมอร์ที่คอยสนับสนุนมาโดยตลอด ทาง Arena Breakout เค้าก็จะแจกของรางวัลและไอเทมพิเศษให้กับผู้เล่น ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2023

เพื่อต้อนรับความมันส์อย่างต่อเนื่องด้วยการมาถึงของ Arena Breakout Season 2: Battle for The Port .ในวันที่ 27 ตุลาคม 2023 นี้ รับรองได้เลยว่าเดือดกว่าเดิมแน่!! เพราะมีทั้งแผนที่ใหม่ โหมดใหม่ อาวุธใหม่ และบอสใหม่ บอกเลยว่าห้ามพลาด!!

 

.

.

 

เพื่อน ๆ สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตที่น่าสนใจของตัวเกม Arena Breakout อย่างเป็นทางการได้ที่นี่เลยครับ : https://www.facebook.com/ArenaBreakoutTH/

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format