ช่องโทรทัศน์กล่าวขอโทษ Emilia Clarke กรณี CEO พาดพิงถึงบทแม่มังกรใน GOT ว่าเป็นหญิงสาวอ้วนเตี้ยม่อต้อ

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Emilia Clarke เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถผู้กลายเป็นที่รักและชื่นชมอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะบทบาทแม่มังกรคาลิซี ในมหากาพย์ซีรีส์ Game of Thrones

แต่แล้วล่าสุดชื่อของ Emilia ถูกได้รับการพูดถึงอีกครั้ง หลังจากที่เธอถูกกล่าวพาดพิงถึงรูปลักษณ์ในงานรอบปฐมทัศน์ซีรีส์ House of Dragon (ซีรีส์สปินออฟของ Game of Thones) ที่จัดขึ้นในออสเตรเลีย

ในงานนี้มีตอนหนึ่งที่ Patrick Delany ผู้เป็น CEO ของช่องโทรทัศน์ Foxtel TV ได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ต่อหน้าผู้ชมที่มาร่วมงาน โดยเขาเล่าย้อนกลับไปถึงความรู้สึกตอนที่ได้ชม GOT ครั้งแรกว่า

“ผมคิดว่า ‘นี่มันซีรีส์อะไรกัน มีหญิงสาวอ้วนเตี้ยม่อต้อเดินออกมาจากกองไฟด้วย?'”

ประโยคนี้ทำเอาผู้ชมต่างตกใจกันไปตามๆ กัน หนึ่งในผู้ร่วมงานเล่าถึงเหตุการณ์ตอนนั้นว่า Patrick คงหวังจะได้ยินเสียงหัวเพราะ แต่คนในห้องกลับช็อคมากกว่าที่จะตลก ทำให้เกิดเดดแอร์ขึ้นช่วงหนึ่งเลย

CEO คนนี้กลายเป็นที่พูดถึงและวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางทั้งในวงการบันเทิง รวมถึงบนโลกโซเชียลมีเดียกับคำพูดที่ดูบูลลี่ของเขา

ด้วยเหตุนี้ทางโฆษกของทาง Foxtel TV จึงต้องออกมาแถลงการณ์ขอโทษที่คำพูดของ Patrick ทำให้เกิด “ความเข้าใจผิด” และ “ความไม่พอใจ” ในแถลงการณ์อธิบายว่า

“จุดมุ่งหมายของเขาคืออยากจะบอกว่า Game of Thrones เป็นบางสิ่งที่แตกต่างของซีรีส์ในปี 2011 และ Emilia Clarke ที่ไม่มีคนรู้จักได้กลายเป็นนักแสดงที่โด่งดังและเป็นที่รักในซีรีส์และภาพยนตร์”

 

สำหรับซีรีส์ House of Dragon เตรียมเข้าฉายบน HBO GO ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...

ผู้ปกครอง วัยรุ่น BMW ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิต พาลูกเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ตำรวจ ยัน “ไม่พบแอลกอฮอล์”

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงคืนวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี จังหวัดนครราชสีมา ได้เกิดเหตุวัยรุ่นอายุ 15 ปี และกลุ่มเพื่อนรวม...

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...