ฝรั่งหนุ่มตามรอย The Gray Man ถามตุ๊กตุ๊ก “จาก กทม. ไปเชียงใหม่กี่บาท” ได้คำตอบ 15,000…

Date:

หากใครที่ได้ชมภาพยนตร์ The Gray Man จากทาง Netflix ไปแล้วก็คงจะทราบดีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่ตัวละครอยู่ในเมืองไทยค่อนข้างเยอะ

อีกทั้งยังมีฉากหนึ่งที่กลายเป็นตำนานและคนไทยพากันแซว นั่นก็คือฉากที่ Ryan Gosling ขับตุ๊กตุ๊กจากกรุงเทพฯ ไปทำภารกิจที่เชียงใหม่ โดยใช้เวลาแค่ชั่วข้ามคืนเท่านั้น

ซึ่งล่าสุดได้มีฝรั่งหนุ่มคนหนึ่งเจ้าของ TikTok บัญชี @thatslitbr0 เกิดสงสัยว่าถ้าเราตั้งใจจะตามรอย The Gray Man ด้วยการนั่งตุ๊กตุ๊กจากกรุงเทพฯ ไปเชียงใหม่จะต้องใช้เงินเท่าไรกันนะ

โดยถามคนขับรถตุ๊กตุ๊กหนุ่มว่า “จากกรุงเทพฯ ไปเชียงใหม่ตอนนี้กี่บาทครับ?”

และคนขับก็ตอบว่า “15,000 บาท มันไกลเกินสำหรับตุ๊กตุ๊ก”

ทำเอาฝรั่งคนนี้ถึงกับบ่นว่า “Gray Man โกหกผมอะ!”

งานนี้ทำเอาชาวไทยเข้ามาคอมเมนต์ขำขันกันมากมาย บางคนบอกว่าถ้าแพงขนาดนี้นั่งเครื่องบินจะดีกว่า หรือถ้าอยากชมธรรมชาติรถไฟก็เป็นตัวเลือกที่ดี

เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างตำนานบทใหม่จริงๆ แหละ

 

ชมคลิป

@thatslitbr0 Damn #thegrayman really made it seem closer 😂💀 #fyp #foryoupage #bangkok #thailand ♬ original sound – 🧝🏼‍♂️Lucas🧛🏻‍♂️

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...