ระวังตัวให้ดี! Orphan: First Kil “เด็กนรก” กลับมาแล้ว  มันกำลังไปหาครอบครัวใหม่

Date:

 

เป็นเวลา 13 ปีที่แล้ว ที่หนังสยองขวัญอย่าง Orphan ออกฉาย ซึ่งก็ได้สร้างความหวาดกลัวให้คนดูทั่วโลก และทุกวันนี้มันยังติดอยู่ในใจไม่ลืมเลือน

เร็วๆ นี้ ครอบครัวที่กำลังมองหาบุตรบุญธรรม ระวังให้ดี! ‘เด็กนรก’ คนเดิมกลับมาแล้ว และเธอกำลังมองหาครอบครัวใหม่ ในเรื่อง Orphan: First Kil

เมื่อปี 2009 Isabella Fuhrman ผู้ซึ่งมีอายุเพียง 12 ขวบ ได้รับบท Esther ในเรื่อง Orphan ปัจจุบันเธอในวัย 25 ปี ได้หวนกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง

เผื่อหลายคนลืม ในเรื่อง Orphan นั้น Esther ในวัย 30 ปี มีความผิดปกติของฮอร์โมน ทำให้ดูเหมือนเด็ก ดังนั้น เธอปลอมตัวเป็นเด็กน้อยใสซื่อ และเข้าไปอยู่กับครอบครัวที่รับเลี้ยงเธอ

ก่อนเผยตัวตนการเป็นฆาตกรในเวลาต่อมา

สำหรับ Orphan: First Kil ที่กำลังจะมาในเร็วๆ นี้ Esther ได้หนีออกมาจากสถานบำบัดผู้ป่วยจิตเวช แล้วเดินทางไปอเมริกา โดยปลอมตัวเป็นลูกสาวที่หายตัวไปของครอบครัวที่ร่ำรวย

Esther ได้ปลอมตัวเป็นลูกสาวของตัวละคร Julia Stiles ที่หายตัวไปเมื่อ 4 ปีก่อน ในทีเซอร์ Esther พูดว่า “ดีใจที่ได้กลับมา” “ฉันคิดถึงครอบครัวมาก”

แต่แล้ว เรื่องราวที่น่ายินดีกลับกลายเป็นอันตรายสำหรับครอบครัว เมื่อ Esther เริ่มแสดงพฤติกรรมแปลกๆ ซึ่งบางครั้งเธอก็ดูเหมือนผู้ใหญ่

คนที่สังเกตเห็นความผิดปกติของ Esther คือ Julia ผู้เป็นแม่ และเธอจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัว

ใครไม่อยากโดนเด็กนรกคนนี้จกตา เตรียมตัวให้ดี Orphan: First Kil จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ และ Paramount+ ในวันที่ 19 สิงหาคม 2022 นี้

ชมทีเซอร์ของ Orphan: First Kil ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=_uX6of3vBu0&t=4s

 

ที่มา rollingstone, gamesradar

 

 

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...