ระวังตัวให้ดี! Orphan: First Kil “เด็กนรก” กลับมาแล้ว  มันกำลังไปหาครอบครัวใหม่

Date:

 

เป็นเวลา 13 ปีที่แล้ว ที่หนังสยองขวัญอย่าง Orphan ออกฉาย ซึ่งก็ได้สร้างความหวาดกลัวให้คนดูทั่วโลก และทุกวันนี้มันยังติดอยู่ในใจไม่ลืมเลือน

เร็วๆ นี้ ครอบครัวที่กำลังมองหาบุตรบุญธรรม ระวังให้ดี! ‘เด็กนรก’ คนเดิมกลับมาแล้ว และเธอกำลังมองหาครอบครัวใหม่ ในเรื่อง Orphan: First Kil

เมื่อปี 2009 Isabella Fuhrman ผู้ซึ่งมีอายุเพียง 12 ขวบ ได้รับบท Esther ในเรื่อง Orphan ปัจจุบันเธอในวัย 25 ปี ได้หวนกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง

เผื่อหลายคนลืม ในเรื่อง Orphan นั้น Esther ในวัย 30 ปี มีความผิดปกติของฮอร์โมน ทำให้ดูเหมือนเด็ก ดังนั้น เธอปลอมตัวเป็นเด็กน้อยใสซื่อ และเข้าไปอยู่กับครอบครัวที่รับเลี้ยงเธอ

ก่อนเผยตัวตนการเป็นฆาตกรในเวลาต่อมา

สำหรับ Orphan: First Kil ที่กำลังจะมาในเร็วๆ นี้ Esther ได้หนีออกมาจากสถานบำบัดผู้ป่วยจิตเวช แล้วเดินทางไปอเมริกา โดยปลอมตัวเป็นลูกสาวที่หายตัวไปของครอบครัวที่ร่ำรวย

Esther ได้ปลอมตัวเป็นลูกสาวของตัวละคร Julia Stiles ที่หายตัวไปเมื่อ 4 ปีก่อน ในทีเซอร์ Esther พูดว่า “ดีใจที่ได้กลับมา” “ฉันคิดถึงครอบครัวมาก”

แต่แล้ว เรื่องราวที่น่ายินดีกลับกลายเป็นอันตรายสำหรับครอบครัว เมื่อ Esther เริ่มแสดงพฤติกรรมแปลกๆ ซึ่งบางครั้งเธอก็ดูเหมือนผู้ใหญ่

คนที่สังเกตเห็นความผิดปกติของ Esther คือ Julia ผู้เป็นแม่ และเธอจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัว

ใครไม่อยากโดนเด็กนรกคนนี้จกตา เตรียมตัวให้ดี Orphan: First Kil จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ และ Paramount+ ในวันที่ 19 สิงหาคม 2022 นี้

ชมทีเซอร์ของ Orphan: First Kil ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=_uX6of3vBu0&t=4s

 

ที่มา rollingstone, gamesradar

 

 

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...