ปีนี้ต้องเป็นปีของเขา! แฟนคลับ Stranger Things นับหมื่นร่วมลงชื่อ เรียกร้องให้นำเอ็ดดี้กลับมา

Date:

*สปอยล์ Stranger Things 4 Vol.2 หนักมากๆ*

 

ใครก็ตามที่ได้ชม Stranger Things เชื่อว่าต้องกำหมัดแน่นไปกับการตัดสินใจของผู้กำกับและคนเขียนบทที่พากันทำให้ตัวละครแสนรักของใครหลายคนต้องตุยแทบทุกซีซั่น

โดยเฉพาะซีซั่น 4 ที่หลายคนโกรธเป็นพิเศษ เนื่องจากตัวละครอย่าง เอ็ดดี้ มันสัน ที่ทั้งหล่อ น่ารัก ตลก และเท่เวอร์ๆ กลับต้องจากไปแบบไม่ยุติธรรมเอาซะเลย

ด้วยเหตุนี้เหล่าแฟนคลับ Stranger Things ทั้งหลายจึงออกมาตั้งแคมเปญบนเว็บไซต์ change.org เพื่อให้ผู้คนเข้ามาร่วมลงชื่อ “พาเอ็ดดี้ มันสัน กลับมา”

ภายในแคมเปญระบุเอาไว้ว่า ผู้กำกับพี่น้อง Duffer ฆ่าเอ็ดดี้อย่างไม่ยุติธรรม และมีแฟนๆ หลายคนต้องการให้ตัวละครที่พวกเขารักกลับมา และไม่ใช่กลับมาแค่ฉากย้อนอดีตแค่นั้นด้วยนะ

จนถึงตอนนี้มีคนร่วมลงชื่อในแคมเปญนี้ไปแล้วมากกว่า 27,000 คน

เอาเป็นว่าใครอยากร่วมลงชื่อพาเอ็ดดี้กลับมาก็สามารถเข้าไปลงได้ที่: https://www.change.org/p/bring-eddie-munson-back-609ec489-67c0-4276-b302-f160415d10db

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...