ชวนชม 4 ฉากใน Stranger Things 4 ที่เหล่านักแสดงด้นสดเองแบบไม่มีสคริปต์

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Stranger Things 4 กลายเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่กวาดเสียงชื่นชมจากผู้คนมากมายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง, บทบาท ไปจนถึง CG ต่างๆ ในเรื่อง เรียกได้ว่ายืนหนึ่งไม่แพ้หนังฟอร์มยักษ์เลยก็ว่าได้

และทุกคนทราบไหมคะว่าในซีซั่น 4 นี้มีหลายๆ ฉากที่เหล่านักแสดงด้นสดกันเองแบบไม่มีสคริปต์ และฉากเหล่านั้นก็เป็นฉากที่ตราตรึงใจใครหลายคนเลยก็ว่าได้

เรามาชมกันดีกว่าว่าฉากเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

 

– ฉากจูบกันของจอยซ์กับฮอปเปอร์

ฉากแรกก็คือฉากที่จอยซ์กับฮอปเปอร์พบกันครั้งแรกในรอบหลายเดือน ในวันถ่ายทำ Winona Ryder กับ David Harbour เลือกที่จะเพิ่มฉากนี้เข้าไปในโมเมนต์ที่ทั้งสองตัวละครรอคอย

 

 

– “เอริกาช่วยด้วย!”

ฉากที่ทำเอาใครหลายคนปวดใจมากที่สุดก็คือฉากที่แมกซ์โดนคำสาปเวคน่า

ในตอนนั้น Caleb McLaughlin ผู้รับบทบาทลูคัสกำลังเข้าถึงอารมณ์ของตัวละคร และเลือกด้นสดตะโกนคำว่า “Erica, help (เอริกาช่วยด้วย)” ขึ้นมาในฉากนี้

 

 

– “ใช่ไหมจ๊ะเด็กโข่ง”

เรียกได้ว่าเป็นฉากที่ทำเอาใครหลายคนขำไปตามๆ กันในฉากที่เอ็ดดี้กำลังพยายามสตาร์ทรถบ้านให้ชาวแก๊งค์ ก่อนที่โรบินจะขัดว่าตนไม่สบายใจหากเอ็ดดี้เป็นคนขับ

เอ็ดดี้จึงตอบกลับว่า “อ๋อนี่แค่สตาร์ตให้ แฮร์ริงตันมันจะขับ” ก่อนที่ Joseph Quinn จะด้นสดคำว่า “Don’t you, big boy? (ใช่ไหมจ๊ะเด็กโข่ง)”

 

 

– “ฉันรักนายว่ะ”

ฉากที่ทำให้ใครหลายคนน้ำตาแตกก็คงหนีไม่พ้นฉากที่เอ็ดดี้สละชีวิตตัวเองเพื่อช่วยเพื่อนๆ

ในตอนที่เอ็ดดี้อยู่ในอ้อมกอดของดัสติน Joseph Quinn ผู้รับบทบาทนี้เลือกที่จะกล่าวคำว่า “I love you, man (ฉันรักนายว่ะ)” เป็นคำสั่งเสียสุดท้ายของตัวละครนี้

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...