ชวนชม 4 ฉากใน Stranger Things 4 ที่เหล่านักแสดงด้นสดเองแบบไม่มีสคริปต์

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Stranger Things 4 กลายเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่กวาดเสียงชื่นชมจากผู้คนมากมายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง, บทบาท ไปจนถึง CG ต่างๆ ในเรื่อง เรียกได้ว่ายืนหนึ่งไม่แพ้หนังฟอร์มยักษ์เลยก็ว่าได้

และทุกคนทราบไหมคะว่าในซีซั่น 4 นี้มีหลายๆ ฉากที่เหล่านักแสดงด้นสดกันเองแบบไม่มีสคริปต์ และฉากเหล่านั้นก็เป็นฉากที่ตราตรึงใจใครหลายคนเลยก็ว่าได้

เรามาชมกันดีกว่าว่าฉากเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

 

– ฉากจูบกันของจอยซ์กับฮอปเปอร์

ฉากแรกก็คือฉากที่จอยซ์กับฮอปเปอร์พบกันครั้งแรกในรอบหลายเดือน ในวันถ่ายทำ Winona Ryder กับ David Harbour เลือกที่จะเพิ่มฉากนี้เข้าไปในโมเมนต์ที่ทั้งสองตัวละครรอคอย

 

 

– “เอริกาช่วยด้วย!”

ฉากที่ทำเอาใครหลายคนปวดใจมากที่สุดก็คือฉากที่แมกซ์โดนคำสาปเวคน่า

ในตอนนั้น Caleb McLaughlin ผู้รับบทบาทลูคัสกำลังเข้าถึงอารมณ์ของตัวละคร และเลือกด้นสดตะโกนคำว่า “Erica, help (เอริกาช่วยด้วย)” ขึ้นมาในฉากนี้

 

 

– “ใช่ไหมจ๊ะเด็กโข่ง”

เรียกได้ว่าเป็นฉากที่ทำเอาใครหลายคนขำไปตามๆ กันในฉากที่เอ็ดดี้กำลังพยายามสตาร์ทรถบ้านให้ชาวแก๊งค์ ก่อนที่โรบินจะขัดว่าตนไม่สบายใจหากเอ็ดดี้เป็นคนขับ

เอ็ดดี้จึงตอบกลับว่า “อ๋อนี่แค่สตาร์ตให้ แฮร์ริงตันมันจะขับ” ก่อนที่ Joseph Quinn จะด้นสดคำว่า “Don’t you, big boy? (ใช่ไหมจ๊ะเด็กโข่ง)”

 

 

– “ฉันรักนายว่ะ”

ฉากที่ทำให้ใครหลายคนน้ำตาแตกก็คงหนีไม่พ้นฉากที่เอ็ดดี้สละชีวิตตัวเองเพื่อช่วยเพื่อนๆ

ในตอนที่เอ็ดดี้อยู่ในอ้อมกอดของดัสติน Joseph Quinn ผู้รับบทบาทนี้เลือกที่จะกล่าวคำว่า “I love you, man (ฉันรักนายว่ะ)” เป็นคำสั่งเสียสุดท้ายของตัวละครนี้

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...