เปิดวาร์ป “โกยุนจอง” นักแสดงสาวพราวเสน่ห์ สวยสะดุดตา ราวกับคนชื่อ “ฟ้า” (ที่แต่งงานแล้ว)

Date:

หนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ ก็คงหนีไม่พ้นซีรีส์เรื่อง Alchemy of Souls ซีรีส์แนวแฟนตาซีเรียกรอยยิ้มที่กำลังฉายใน Netflix (ตอนนี้เพิ่งปล่อยออกมาได้ 2 ตอน)

 

ซีรีส์ Alchemy of Souls

 

นอกเหนือจากความสนุกของเนื้อเรื่องแล้ว ซีรีส์ดังกล่าวยังทำให้นักแสดงสาวคนหนึ่งกลับมาถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์

 

เธอก็คือนักแสดงสาว “โกยุนจอง” นั่นเอง!

.

 

‘โกยุนจอง’ (고윤정) คือนักแสดงสาววัย 26 ปี ที่ก่อนหน้านี้เคยถูกขนานนามว่า “นักแสดงดาวรุ่ง” จากการที่เธอรับบทเป็น ‘พัคยูรี’ ในซีรีส์เรื่อง Sweet Home เมื่อปลายปี 2020

นับตั้งแต่นั้น แฟนซีรีส์ก็เริ่มให้ความสนใจในตัวเธอ และสิ่งหนึ่งที่หลายคนพูดตรงกันก็คือ “เธอสวยม๊ากกก” อย่างตอนที่เธอได้แสดงในซีรีส์ Law School เมื่อปี 2021 นี่ก็เรียกได้ว่าสวยทะลุจอกันเลยทีเดียว

 

โกยุนจอง ในซีรีส์เรื่อง Sweet Home

.

 

โกยุนจอง ในซีรีส์เรื่อง Law School

.

 

โกยุนจอง ในซีรีส์เรื่อง Alchemy of Souls

.

 

โดยก่อนที่เธอจะมาเป็นนักแสดงนั้น โกยุนจอง เริ่มเข้าวงการจากการเป็นนางแบบ และในเวลาต่อมาเธอก็ยังได้เล่นมิวสิควิดีโอ รวมถึงโฆษณาต่างๆ

 

ปัจจุบัน เธอมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 2.2 ล้านคนเลยทีเดียว!

.

.

.

.

 

รอยยิ้มก็น่าร๊ากกกก

.

 

นอกเหนือจากการไปติดตามชมผลงานของเธอในซีรีส์เรื่อง Alchemy of Souls บน Netflix แล้ว เพื่อนๆ ยังสามารถเข้าไปติดตามความงดงามของเธอได้บนอินสตาแกรม goyounjung

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...