เปิดวาร์ป “โกยุนจอง” นักแสดงสาวพราวเสน่ห์ สวยสะดุดตา ราวกับคนชื่อ “ฟ้า” (ที่แต่งงานแล้ว)

Date:

หนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ ก็คงหนีไม่พ้นซีรีส์เรื่อง Alchemy of Souls ซีรีส์แนวแฟนตาซีเรียกรอยยิ้มที่กำลังฉายใน Netflix (ตอนนี้เพิ่งปล่อยออกมาได้ 2 ตอน)

 

ซีรีส์ Alchemy of Souls

 

นอกเหนือจากความสนุกของเนื้อเรื่องแล้ว ซีรีส์ดังกล่าวยังทำให้นักแสดงสาวคนหนึ่งกลับมาถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์

 

เธอก็คือนักแสดงสาว “โกยุนจอง” นั่นเอง!

.

 

‘โกยุนจอง’ (고윤정) คือนักแสดงสาววัย 26 ปี ที่ก่อนหน้านี้เคยถูกขนานนามว่า “นักแสดงดาวรุ่ง” จากการที่เธอรับบทเป็น ‘พัคยูรี’ ในซีรีส์เรื่อง Sweet Home เมื่อปลายปี 2020

นับตั้งแต่นั้น แฟนซีรีส์ก็เริ่มให้ความสนใจในตัวเธอ และสิ่งหนึ่งที่หลายคนพูดตรงกันก็คือ “เธอสวยม๊ากกก” อย่างตอนที่เธอได้แสดงในซีรีส์ Law School เมื่อปี 2021 นี่ก็เรียกได้ว่าสวยทะลุจอกันเลยทีเดียว

 

โกยุนจอง ในซีรีส์เรื่อง Sweet Home

.

 

โกยุนจอง ในซีรีส์เรื่อง Law School

.

 

โกยุนจอง ในซีรีส์เรื่อง Alchemy of Souls

.

 

โดยก่อนที่เธอจะมาเป็นนักแสดงนั้น โกยุนจอง เริ่มเข้าวงการจากการเป็นนางแบบ และในเวลาต่อมาเธอก็ยังได้เล่นมิวสิควิดีโอ รวมถึงโฆษณาต่างๆ

 

ปัจจุบัน เธอมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 2.2 ล้านคนเลยทีเดียว!

.

.

.

.

 

รอยยิ้มก็น่าร๊ากกกก

.

 

นอกเหนือจากการไปติดตามชมผลงานของเธอในซีรีส์เรื่อง Alchemy of Souls บน Netflix แล้ว เพื่อนๆ ยังสามารถเข้าไปติดตามความงดงามของเธอได้บนอินสตาแกรม goyounjung

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...