หนูน้อยวัย 2 ขวบ เห็น “มิราเบล” จาก Encanto มีใบหน้าคล้ายตัวเอง น่ารักจนเป็นไวรัลทั่วโซเชียล


1 ปลาทู

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลังจากที่ภาพยนตร์แอนิเมชั่น Encanto เข้าฉายบน Disney+ ก็กลายเป็นภาพยนตร์ที่หลายคนชื่นชอบและกล่าวถึงกันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะบทเพลงและบทบาทต่างๆ ของเหล่าตัวละครในเรื่อง

อย่างที่เห็นค่ะว่าครั้งนี้ดิสนีย์เขาถ่ายทอดตัวละครหลักที่มีเชื้อสายสเปน ทำให้รูปร่างหน้าตาและสีผิวของเหล่าตัวละครมีความแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่เราเคยรับชมกันมา

และความแตกต่างทางด้านเชื้อชาติในครั้งนี้ไม่ได้เพียงแต่เป็นก้าวสำคัญในวงการแอนิเมชั่นเท่านั้น เพราะมันยังทำให้ผู้ชมอย่างหนูน้อยวัย 2 ขวบคนนี้ รวมถึงเหล่าชาวเน็ตประทับใจสุดๆ อีกด้วย…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ หนูน้อยวัย 2 ขวบ นามว่า Manu Araújo Marques ได้กลายเป็นไวรัลไปทั่วโซเชียล หลังจากที่คุณแม่ Hannary Araújo อัดคลิปเธอขณะที่กำลังดู Encanto ลงบนอินสตาแกรม

ภายในคลิปเป็นตอนที่หนูน้อยกำลังยืนอยู่หน้าโทรทัศน์ พร้อมกับชี้ไปที่ “มิราเบล” ในวัยเด็ก ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่องนี้ และกล่าวว่า

“นี่มันหนูนี่แม่!”

 

 

สิ่งที่น้อง Manu กล่าวไม่เกินจริงเลยค่ะ เพราะมิราเบลในวัยเด็กมีความคล้ายคลึงกับเธอมาก ไม่ว่าจะเป็นทรงผม รูปหน้า ดวงตา สีผิว ไปจนถึงการสวมแว่นตาที่คล้ายๆ กัน

ความน่ารักยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะน้อง Manu ยังกล่าวขึ้นมาตอนที่เห็นมิราเบลโตขึ้นอีกว่า “ดูสิแม่ หนูโตแล้ว!” ก่อนที่คุณแม่จะชื่นชมว่า “งดงามมากลูก”

 

คลิปดังกล่าว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MANU (@manubaby03)

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลอย่างกว้างขวาง แถมยังมีแต่คนที่ตกหลุมรักในความน่ารักของน้อง Manu กันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยล่ะ

นอกจากนี้ตัวคุณแม่เองยังเผยอีกว่า ในตอนแรกเธอกลัวมากว่าลูกสาวตัวน้อยของเธอจะถูกเพื่อนๆ ล้อในโรงเรียนเพราะสวมแว่นตา แต่ความกลัวนั้นหายไปทันที เมื่อเธอเห็นว่าเจ้าหญิงหรือตัวละครหลักในดิสนีย์ก็สวมแว่นตาเหมือนกับลูกสาวของเธอเลย

 

 

น้อง Manu น่ารักมากกก

คุณแม่สร้างอินสตาแกรมไว้ให้น้องด้วยนะคะ: @manubaby03

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
LadyMaya
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ